Crispy Rava Dosa Recipe

അരിയും ഉഴുന്നും വേണ്ട; റവ മതി ഇനി ദോശ ഉണ്ടാക്കാൻ നല്ല ക്രിസ്പി ആയിട്ടുള്ള ദോശ തയ്യാറാക്കി എടുക്കാം..! | Crispy Rava Dosa Recipe

Crispy Rava Dosa Recipe: അരിയും ഉഴുന്നും ഒന്നും ആവശ്യമില്ല നമുക്ക് നല്ല ക്രിസ്പി ആയിട്ടുള്ള ദോശ ഇറക്കി എടുക്കാൻ നമുക്ക് നല്ല റവ മാത്രം മതിയാകും റവ കൊണ്ട് നല്ല ഹെൽത്തി ആയിട്ടുള്ള ദോശ ഇറക്കി എടുക്കുന്നത് എങ്ങനെയാണ് നോക്കാം അതിനായിട്ട് നമുക്ക് ചെയ്യേണ്ടത് കുറച്ചു കാര്യങ്ങൾ മാത്രമേ ഉള്ളൂ ആദ്യം നമുക്ക് റവ വെള്ളത്തിൽ കുതിരാൻ ഏറ്റെടുത്തതിനു ശേഷം അതിലേക്ക് ആവശ്യത്തിന് തൈര് ഒഴിച്ച് കൊടുക്കുക അതിലേക്ക് ആവശ്യത്തിന് ഉപ്പും ചേർത്ത് കൊടുക്കാം ….

Crispy Rava Dosa Recipe: അരിയും ഉഴുന്നും ഒന്നും ആവശ്യമില്ല നമുക്ക് നല്ല ക്രിസ്പി ആയിട്ടുള്ള ദോശ ഇറക്കി എടുക്കാൻ നമുക്ക് നല്ല റവ മാത്രം മതിയാകും റവ കൊണ്ട് നല്ല ഹെൽത്തി ആയിട്ടുള്ള ദോശ ഇറക്കി എടുക്കുന്നത് എങ്ങനെയാണ് നോക്കാം അതിനായിട്ട് നമുക്ക് ചെയ്യേണ്ടത് കുറച്ചു കാര്യങ്ങൾ മാത്രമേ ഉള്ളൂ

ആദ്യം നമുക്ക് റവ വെള്ളത്തിൽ കുതിരാൻ ഏറ്റെടുത്തതിനു ശേഷം അതിലേക്ക് ആവശ്യത്തിന് തൈര് ഒഴിച്ച് കൊടുക്കുക അതിലേക്ക് ആവശ്യത്തിന് ഉപ്പും ചേർത്ത് കൊടുക്കാം . ഇത് നന്നായിട്ട് കൊച്ചതിനുശേഷം ഒരു അരമണിക്കൂർ കഴിഞ്ഞ് വീണ്ടും ഇതിലേക്ക് നോക്കുക അപ്പോഴേക്കും നന്നായിട്ട് കുതിർന്ന വെള്ളം വറ്റിയിട്ടുണ്ട് വീണ്ടും ഇതിലേക്ക് വെള്ളം ഒഴിച്ച് കലക്കി വയ്ക്കാവുന്നതാണ് ഇനി നമുക്ക് അടച്ചുവെച്ച് ഒരു നാല് മണിക്കൂറെങ്കിലും ഒന്ന് അടച്ചു വയ്ക്കാവുന്നതാണ്

വെച്ചതിനു ശേഷം അരച്ചിട്ട് ദോശ ഉണ്ടാക്കുന്നത് കൊണ്ട് നല്ല ക്രിസ്പി ആയിട്ട് കിട്ടുന്നതിന് അരക്കാതെ ഉണ്ടാകുന്നവരുമുണ്ട് ഇനി നമുക്ക് ഇതിലേക്ക് ചേർത്ത് കൊടുക്കേണ്ടത് കുറച്ചു സാധനങ്ങൾ ആണ് അതിന് കടുക് താളിച്ചതിനുശേഷം കടുക് ചുവന്ന മുളക് കറിവേപ്പില ഒപ്പം തന്നെ നമുക്ക് ഉഴുന്നുപരിപ്പും തുവര പരിപ്പും ചേർത്തു കൊടുക്കാം. ഇത്രയും ചേർത്തതിനുശേഷം ഇത് നന്നായിട്ട് വറുത്ത് ഇതിലേക്ക് പച്ചമുളക് കൂടി ചേർത്ത് കൊടുത്ത് വാർത്ത

Crispy Rava Dosa Recipe

ഇതിലേക്ക് ഇട്ടുകൊടുക്കാവുന്നതാണ് കുറച്ചു കറിവേപ്പില കൂടി ചേർത്തു കൊടുത്തത് നന്നായി ഇളക്കി യോജിപ്പിച്ച് ദോശക്കല്ലിക്ക് മാവ് കോരിയൊഴിച്ച് നല്ല ക്രിസ്പി ആയിട്ടുള്ള ദോശ ഉണ്ടാക്കിയെടുക്കാവുന്നതാണ്. തകർക്കുന്ന വിധം വിശദമായി വീഡിയോ കൊടുത്തിട്ടുണ്ട് വീഡിയോ നിങ്ങൾക്ക് ഇഷ്ടമായാൽ ചാനൽ സബ്സ്ക്രൈബ് ചെയ്യാൻ ലൈക് ചെയ്യാനും ഷെയർ ചെയ്യാനും മറക്കരുത്. Credit : Jaya’s Recipes

Read Also: തിളച്ച വെള്ളത്തിൽ കുഴക്കാതെ തന്നെ കൊഴുക്കട്ട തയ്യാറാക്കി എടുക്കാം..!!