Easy Chilli bajji recipe

ഹോട്ടൽ നിന്ന് കഴിക്കുന്ന അതേ പോലെ മുളക് ബജി തയ്യാറാക്കാം | Easy Chilli bajji recipe

About Easy Chilli bajji recipe വളരെ രുചികമായി തയ്യാറാക്കാൻ പറ്റുന്ന ഒന്നാണ് മുളക് കടയിൽ നിന്ന് വാങ്ങുമ്പോൾ എല്ലാവർക്കും അറിയാവുന്നതാണ് എല്ലാവരുടെ ഇഷ്ടപ്പെട്ട ഒന്നുതന്നെയാണ്. ഈ ഒരു ബജി. അധികം എരിവില്ലാതെ മുളക് കഴിക്കുന്നതിനുള്ള മുളക് നന്നായിട്ട് കേറി കുറച്ചു നേരം നമുക്ക് പുളിവെള്ളത്തിൽ ഇട്ടുവയ്ക്കാം അതിനുശേഷം തയ്യാറാക്കി എടുക്കേണ്ടത് അതിനുശേഷം നമുക്ക് ഒരു പാത്രത്തിലേക്ക് ആവശ്യത്തിന് ഘടകം കടലമാവ് മുളകുപൊടി കായപ്പൊടി എന്നിവ ചേർത്ത് നല്ലപോലെ വെള്ളം ഒഴിച്ച് കലക്കിയെടുത്ത് അതിനുശേഷം. അതിലേക്ക് മുളകുപൊടി…

About Easy Chilli bajji recipe

വളരെ രുചികമായി തയ്യാറാക്കാൻ പറ്റുന്ന ഒന്നാണ് മുളക് കടയിൽ നിന്ന് വാങ്ങുമ്പോൾ എല്ലാവർക്കും അറിയാവുന്നതാണ് എല്ലാവരുടെ ഇഷ്ടപ്പെട്ട ഒന്നുതന്നെയാണ്.

ഈ ഒരു ബജി. അധികം എരിവില്ലാതെ മുളക് കഴിക്കുന്നതിനുള്ള മുളക് നന്നായിട്ട് കേറി കുറച്ചു നേരം നമുക്ക് പുളിവെള്ളത്തിൽ ഇട്ടുവയ്ക്കാം അതിനുശേഷം തയ്യാറാക്കി എടുക്കേണ്ടത് അതിനുശേഷം നമുക്ക് ഒരു പാത്രത്തിലേക്ക് ആവശ്യത്തിന് ഘടകം കടലമാവ് മുളകുപൊടി കായപ്പൊടി എന്നിവ ചേർത്ത് നല്ലപോലെ വെള്ളം ഒഴിച്ച് കലക്കിയെടുത്ത് അതിനുശേഷം.

അതിലേക്ക് മുളകുപൊടി എണ്ണയിൽ നന്നായിട്ട് വറുത്തെടുക്കാവുന്നതാണ്. നല്ല ക്രിസ്പിയായിട്ട് വറുത്തെടുക്കുന്ന മുളകുപൊടി ഇഷ്ടമുള്ള ഒന്നാണ് വളരെ പെട്ടെന്ന് ഉണ്ടാക്കിയെടുക്കാൻ വരുന്ന വഴി തന്നെയാണ് നമുക്ക് ചെറിയ തീയിൽ നല്ലപോലെ വേവിച്ചെടുക്കാവുന്നതാണ് തയ്യാറാക്കാൻ വളരെ ഇഷ്ടമാണ് എല്ലാവർക്കും കഴിക്കാൻ എല്ലാവർക്കും ഒരുപാട് ഇഷ്ടമാണ്. വലിയ മുളക് ആയതുകൊണ്ട് എരിവ് കൂടുതലായിരിക്കും തോന്നും പക്ഷേ ഒന്നും കൂടുതലല്ല.ഹെൽത്തി ആയിട്ടുള്ള മുളക് നമുക്ക് വീട്ടിൽ തന്നെ തയ്യാറാക്കി എടുക്കാവുന്നതാണ് ചായയോടുകൂടി വളരെ രുചികരമാണ്.

Read More : ഇതുപോലെ ആയിരുന്നു ഉപ്പിലിടേണ്ടത്, ഇത്ര കാലം അറിഞ്ഞിരുന്നില്ല

ടേസ്റ്റി ആയിട്ടുള്ള നെയ്ച്ചോർ തയ്യാറാക്കി എടുക്കാം അതും ഒട്ടും ഒട്ടിപ്പിടിക്കാതെ