നാടൻ കടച്ചക്ക മെഴുക്കുപുരട്ടി നല്ല രുചിയോടെ തയ്യാറാക്കാം…!!
Kadachakka Mezhukkupuratti Recipe: നാടൻ കടച്ചക്ക മെഴുക്കുപുരട്ടി തയ്യാറാക്കാൻ വളരെ എളുപ്പത്തിൽ ഉണ്ടാക്കി എടുക്കാൻ പറ്റുന്നതാണ് അരിഞ്ഞെടുക്കണം അരിഞ്ഞെടുക്കുന്നത് എങ്ങനെയാണെന്നുള്ളത് വീഡിയോയിൽ കാണാവുന്നതാണ് നല്ല പോലെ അരിഞ്ഞെടുത്ത ശേഷം മെഴുക്കുപുരട്ടി ഉണ്ടാക്കുന്നതിനായിട്ട് ഒരു ചൂടാകുമ്പോൾ അതിലേക്ക് ആവശ്യത്തിന് എണ്ണ ഒഴിച്ച് കൊടുത്ത് കടുക് ചുവന്ന കറിവേപ്പില ചേർത്തു കുറച്ച് വെള്ളം ഒഴിച്ച് മഞ്ഞൾപൊടിയും ചേർത്ത് ഉപ്പും ചേർത്ത് വേവിച്ചെടുക്കുക അതിനുശേഷം അതിനെക്കുറിച്ച് മുളകുപൊടി ചേർത്ത് നന്നായി വഴറ്റിയെടുത്ത് ഉപയോഗിക്കാവുന്നതാണ് ഇതിലേക്ക് തേങ്ങ ഒന്നും ചേർക്കാതെയാണ് തയ്യാറാക്കി എടുക്കുന്നത്…
Kadachakka Mezhukkupuratti Recipe: നാടൻ കടച്ചക്ക മെഴുക്കുപുരട്ടി തയ്യാറാക്കാൻ വളരെ എളുപ്പത്തിൽ ഉണ്ടാക്കി എടുക്കാൻ പറ്റുന്നതാണ് അരിഞ്ഞെടുക്കണം അരിഞ്ഞെടുക്കുന്നത് എങ്ങനെയാണെന്നുള്ളത് വീഡിയോയിൽ കാണാവുന്നതാണ് നല്ല പോലെ അരിഞ്ഞെടുത്ത ശേഷം
മെഴുക്കുപുരട്ടി ഉണ്ടാക്കുന്നതിനായിട്ട് ഒരു ചൂടാകുമ്പോൾ അതിലേക്ക് ആവശ്യത്തിന് എണ്ണ ഒഴിച്ച് കൊടുത്ത് കടുക് ചുവന്ന കറിവേപ്പില ചേർത്തു കുറച്ച് വെള്ളം ഒഴിച്ച് മഞ്ഞൾപൊടിയും ചേർത്ത് ഉപ്പും ചേർത്ത് വേവിച്ചെടുക്കുക അതിനുശേഷം അതിനെക്കുറിച്ച് മുളകുപൊടി ചേർത്ത് നന്നായി വഴറ്റിയെടുത്ത്
ഉപയോഗിക്കാവുന്നതാണ് ഇതിലേക്ക് തേങ്ങ ഒന്നും ചേർക്കാതെയാണ് തയ്യാറാക്കി എടുക്കുന്നത് വളരെ സ്പെഷ്യൽ ആയിട്ട് ഉണ്ടാക്കിയെടുക്കാൻ പറ്റുന്ന ഒന്നാണ് കടച്ചക്കയുടെ സ്വാഗതം നമ്മൾ അറിഞ്ഞു കഴിഞ്ഞാൽ പിന്നെ നമുക്ക് അത് മാത്രം മതിയെന്ന് തോന്നുന്നു അത്രയധികം ഹെൽത്തി ആയിട്ടുള്ള ഒന്നാണിത്.
Kadachakka Mezhukkupuratti Recipe
തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം നിങ്ങൾക്ക് ഇഷ്ടമായാൽ ചാനൽ സബ്സ്ക്രൈബ് ചെയ്യാനും ലൈക് ചെയ്യാനും ഷെയർ ചെയ്യാനും മറക്കരുത് നിങ്ങൾക്ക് തീർച്ചയായിട്ടും ഉപകാരപ്പെടും നമുക്ക് ഊണ് കഴിക്കാനായിട്ട് വെറുതെ കഴിക്കാൻ വളരെയധികം രുചികരമാണ് എല്ലാവർക്കും ഒരുപാട് ഇഷ്ടമാവുകയും ചെയ്യും. Video Credit : COOK with SOPHY
Read Also : ചിക്കൻ കറിയുടെ അതേ സ്വാദിൽ കോളിഫ്ലവർ കറി തയ്യാറാക്കാം.!!