Kadalaparippu paayasam recipe

കടലപ്പരിപ്പ് കൊണ്ട് ഇതുപോലെ നിങ്ങൾ ഉണ്ടാക്കി നോക്കിയിട്ടുണ്ടോ | Kadalaparippu paayasam recipe

Here’s a recipe for Kadalaparippu Payasam, a traditional South Indian dessert made with chana dal (split chickpeas):

About Kadalaparippu paayasam recipe

വളരെ രുചികരമായിട്ടുള്ള ഒരു മധുര പലഹാരം തയ്യാറാക്കാം ഇത് പഴയകാലത്ത് ഒരു പലഹാരമാണ് എല്ലാവർക്കും അറിയാവുന്നതാണ് പലഹാരം.

Ingredients:

  • 1/2 cup chana dal (split chickpeas)
  • 1 cup jaggery, grated
  • 1 cup coconut milk
  • 2 cups water
  • 1/4 cup ghee (clarified butter)
  • 10-12 cashews
  • 10-12 raisins
  • 1/2 teaspoon cardamom powder
  • A pinch of salt

Learn How to make Kadalaparippu paayasam recipe

Kadalaparippu paayasam recipe ഒന്നും പറയേണ്ട ആവശ്യമില്ല കാരണം ഇതൊരു പായസമാണ് കടലപ്പരിപ്പ് വെച്ചിട്ടുള്ള ഈ ഒരു പായസം തയ്യാറാക്കാൻ വളരെ എളുപ്പമാണ്. പെട്ടെന്ന് ഉണ്ടാക്കിയെടുക്കാൻ പറ്റുന്ന ഈ ഒരു കടലപ്പരിപ്പും കൊണ്ടുള്ള വിഭവം തയ്യാറാക്കുന്നത് കടലപ്പരിപ്പ് ആദ്യം നന്നായി കഴുകി വൃത്തിയാക്കി വെള്ളത്തിൽ ഒന്ന് കുതിരാൻ ഇടുക നന്നായി കുതിർന്നതിനുശേഷം കുക്കറിലോ അല്ലെങ്കിൽ ഉരുളിയിൽ വെള്ളം വെച്ചിട്ട് ചൂടാകാൻ വയ്ക്കാൻ നല്ലപോലെ വെന്തതിനു.

ശേഷം ഇതിലേക്ക് ആവശ്യത്തിന് ശർക്കരപ്പാനി ചേർത്ത് കൊടുത്തു അതിനുശേഷം ഇതിലേക്ക് തേങ്ങയുടെ ഒന്നാം പാൽ ചേർത്ത് കൊടുക്കുക അതിനുശേഷം തേങ്ങയുടെ രണ്ടാം പാൽ കുടി നന്നായിട്ട് ഇതിനെ ഒന്ന് ഇളക്കി യോജിപ്പിച്ച് എടുക്കാവുന്നതാണ്. ബന്ധു കുറുകി പാകത്തിനായി വരുമ്പോൾ ഇതിലേക്ക് ആവശ്യത്തിന് നെയ്യ് ഒഴിച്ച് കൊടുത്ത് ഏലക്ക പൊടിയും ചേർത്തു കൊടുത്ത് നല്ലപോലെ മിക്സ് ചെയ്ത് യോജിപ്പിച്ച് കറക്റ്റ് ഭാഗത്തിനുള്ള . Kadalaparippu paayasam recipe

പ്രഥമൻ ആക്കി മാറ്റാവുന്നതാണ് കടലപ്പരിപ്പ് വച്ചിട്ടുള്ള ഈ ഒരു പായസം എല്ലാവർക്കും ഒരുപാട് ഇഷ്ടമാണ് തയ്യാറാക്കാൻ വളരെ എളുപ്പമാണ് പെട്ടെന്ന് ഉണ്ടാക്കിയെടുക്കാവുന്ന ഈ ഒരു കടലപ്പരിപ്പ് പായസത്തിന്റെ സ്വാതന്ത്ര്യം നമുക്ക് എല്ലാ ദിവസവും ഉണ്ടാക്കി കഴിക്കാൻ തോന്നും തയ്യാറാക്കുന്നതിന്റെ വിധം വിശദമായി വീഡിയോ കൊടുത്തിട്ടുണ്ട് വീഡിയോ നിങ്ങൾക്ക് ഇഷ്ടമായാൽ ചാനൽ സബ്സ്ക്രൈബ് ചെയ്യാനും ഷെയർ ചെയ്യാനും മറക്കരുത്.

Read More : ഇത്ര രുചിയുള്ള തേങ്ങ ഹൽവ നിങ്ങൾ കഴിച്ചിട്ടുണ്ടാവില്ല

സേവനാഴി ഉണ്ടെങ്കിൽ നമുക്ക് പൊറോട്ട തയ്യാറാക്കി എടുക്കാം