Lady finger theeyal recipe

ഇതുപോലെ നിങ്ങൾ തീയൽ ഉണ്ടാക്കിയിട്ടുണ്ടോ | Lady finger theeyal recipe

seems like there might be a small typo in your request. Did you mean “ladyfinger theeyal recipe” or were you referring to a different dish? If you’re looking for a ladyfinger (okra) theeyal recipe, here’s a simple recipe

About Lady figer theeyal recipe

എളുപ്പത്തിൽ ഉണ്ടാക്കിയെടുക്കാൻ പറ്റുന്ന രുചികരമായിട്ടുള്ള ഒരു തീയിലാണ് വെണ്ടയ്ക്ക വച്ചിട്ട് തയ്യാറാക്കുന്നത് ഈ ഒരു തീയൽ തയ്യാറാക്കുന്നതിനായിട്ട് വളരെ എളുപ്പമാണ്. പെട്ടെന്നുണ്ടാക്കി എടുക്കാൻ പറ്റുന്ന ഒരു തീയലും കൂടിയാണ് വളരെ സ്വാദിഷ്ടമാണ് ചോറിന്റെ ഒപ്പം കഴിക്കാൻ പറ്റുന്ന നല്ല ഹെൽത്തി ആയിട്ടുള്ള ഒരു തീയൽ ആണ് ഇതിനായിട്ട് വെണ്ടയ്ക്ക ആണ്എ ടുത്തിട്ടുള്ളത്.

Ladyfinger Theeyal Recipe:

Ingredients:

  • 250g ladyfinger (okra), washed and chopped
  • 1 cup grated coconut
  • 10-12 shallots, peeled
  • 4-5 dried red chilies
  • 1 teaspoon coriander powder
  • 1/2 teaspoon turmeric powder
  • 1/2 teaspoon fenugreek seeds
  • 1/2 teaspoon mustard seeds
  • 2 sprigs curry leaves
  • Tamarind pulp (size of a small lemon)
  • Salt to taste
  • 2 tablespoons coconut oil

Learn How to make Lady finger theeyal recipe

Lady finger theeyal recipe | ഒരു കറി തയ്യാറാക്കുന്നതിനായിട്ട് ആകെ ചെയ്യേണ്ടത് കുറച്ചു കാര്യങ്ങൾ മാത്രമാണ് വെണ്ടയ്ക്ക ആദ്യം ചെറിയ കഷണങ്ങൾ മുറിച്ചെടുക്കാൻ നല്ലപോലെ ഇതൊന്നു കട്ട് ചെയ്ത് എടുത്തതിനുശേഷം അടുത്തതായി ചെയ്യേണ്ടത് ആവശ്യത്തിന് എണ്ണ ഒരു പാനിലേക്ക് ഒഴിച്ചുകൊടുത്തു വെണ്ടയ്ക്ക നന്നായിട്ട് ഫ്രൈ ചെയ്തെടുക്കുക.

ഒത്തിരി കഴിഞ്ഞു പോകേണ്ട ആവശ്യം ഒന്നുമില്ല ഇതിന്റെ ഒരു ക്രിസ്പിനസ്സ് കിട്ടുന്നതിനുവേണ്ടി മാത്രമാണ് ഇങ്ങനെ ഒന്ന് ട്രൈ ചെയ്ത് എടുക്കുന്നത് അതിനുശേഷം നമുക്ക് പ്ലാൻ ചൂടാകുമ്പോൾ അതിലേക്ക് ആവശ്യത്തിന് തേങ്ങ മഞ്ഞൾപൊടിയും മല്ലിപ്പൊടിയും ചേർത്തു കൊടുത്തു നല്ലപോലെ ഇളക്കി യോജിപ്പിച്ച് ഇതിനെ ഒന്ന് വറുത്തെടുക്കാൻ അതിനുശേഷം നമുക്ക് ഈ പൊടികളെല്ലാം. Lady finger theeyal recipe

തേങ്ങ നന്നായി വാർത്തെടുക്കാൻ അതിലേക്ക് ചെറിയ ഉള്ളിയും ചേർത്തു കൊടുക്കാം കുറച്ചു കറിവേപ്പില ചേർത്ത് വറുത്തതിനുശേഷം ഇതെല്ലാം നന്നായിട്ടൊന്ന് അരച്ചെടുക്കാം അതിനുശേഷം ഒരു ചട്ടി വെച്ച് ചൂടാകുമ്പോൾ അതിലേക്ക് ആവശ്യത്തിന് എണ്ണ ഒഴിച്ച് കൊടുത്ത് കടുക് ചുവന്ന മുളക് കറിവേപ്പില ചേർത്ത് കൊടുത്ത് പൊട്ടിച്ചതിനുശേഷം ഇതിലേക്ക് അരപ്പും വെണ്ടക്കയം ചേർത്തു കൊടുത്ത് അതിലേക്ക് പുളിയും ആവശ്യത്തിന് ഉപ്പും ചേർത്ത് കൊടുത്ത് വീണ്ടും നന്നായി ഇളക്കി യോജിപ്പിച്ചെടുക്കുക.

നല്ലപോലെ തിളപ്പിച്ച് കുറുക്കി എടുക്കേണ്ട ഒരു കറിയാണ് അത് വളരെ രുചികരമായിട്ടുള്ള ഒരു കറിയാണ് വെണ്ടയ്ക്ക മാത്രമാണ് ഇതിലേക്ക് ചേർക്കുന്നത് തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം വിശദമായിട്ട് വീഡിയോ കൊടുത്തിട്ടുണ്ട് വീഡിയോ നിങ്ങൾക്ക് ഇഷ്ടമായാൽ ചാനൽ സബ്സ്ക്രൈബ് ചെയ്യാനും ലൈക് ചെയ്യാനും ഷെയർ ചെയ്യാനും മറക്കരുത്.

Read More : അടിപൊളി ഒരു വെള്ളക്കടലക്കറി 

ഇളനീർ പുഡ്ഡിങ്ങിന്റെ അത്രയും സ്വാദ്ള്ള മറ്റൊരു പുഡിങ് ഇല്ല