Naadan Chingaa payar curry recipe

നാടൻ അച്ചിങ്ങ പയറുകൊണ്ട് ഇതുപോലെ കറി ഉണ്ടാക്കാം | Naadan Chingaa payar curry recipe

Naadan Chinga Payar Curry is a traditional Kerala dish made with yard-long beans, commonly known as chinga or payar in Malayalam. Here’s a simple recipe for this flavorful curry

About Naadan Chingaa payar curry recipe

നാടൻ അച്ചിങ്ങ പയറുകൊണ്ട് ഇതുപോലെ കറി ഉണ്ടാക്കാം.

ഇതുപോലെ നമുക്ക് കറി ഉണ്ടാക്കിയെടുക്കാം സാധാരണ നമ്മൾ ചെയ്യാൻ ഒന്നും മെഴുക്കുപുരട്ടി അല്ലെങ്കിൽ ഫ്രൈ ചെയ്ത് എടുക്കാറുള്ളത് കൊണ്ട് നമുക്ക് നല്ല രുചികരമായിട്ടുള്ള കറി തയ്യാറാക്കി എടുക്കാം ആക്കി എടുത്തതിനുശേഷം ഇതിലേക്ക് അരപ്പ് ചേർത്ത് കൊടുക്കുകയാണ്. മെഴുകുന്ന ആവശ്യത്തിന് ചുവന്ന മുളക് കറിവേപ്പില എന്നിവ ചേർത്ത് നല്ലപോലെ വഴട്ടിയതിനുശേഷം അതിലേക്ക് ചുവന്ന മുളക് ചതച്ചതും ആവശ്യത്തിനു പകരം മഞ്ഞൾപ്പൊടി മുളകുപൊടി ചേർത്ത് കുറച്ചു വെള്ളമൊഴിച്ച് നല്ലപോലെ വേവിച്ചെടുക്കുക.

അതിലേക്ക് തേങ്ങ മഞ്ഞൾപ്പൊടി ജീരകം എന്നിവ ചേർത്ത് നല്ലപോലെ അരച്ചെടുക്കുക. അരപ്പ് കൂടി ചേർത്തു ആവശ്യത്തിന് ഉപ്പും ചേർത്ത് നല്ലപോലെ ഉപയോഗിച്ചു എടുക്കാൻ നല്ലപോലെ തിളച്ചു റെഡിയാകും എല്ലാവർക്കും ഒരുപാട് ഇഷ്ടമാവുകയും ചെയ്യും തയ്യാറാക്കാൻ വളരെ എളുപ്പമാണ് പെട്ടെന്ന് ഉണ്ടാക്കിയെടുക്കാൻ പറ്റുന്ന ഒന്നാണ്.

ഈ ഒരു കറി തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം നിങ്ങൾക്ക് ഇഷ്ടമായാൽ ചാനൽ സബ്സ്ക്രൈബ് ചെയ്യാനും ഷെയർ ചെയ്യാനും മറക്കരുത്. ചോറിന്റെ കൂടെ കഴിക്കാൻ പറ്റിയ നല്ല രുചികരമായിട്ടുള്ള ഒരു കറിയാണ് എങ്ങനെയാണ് തയ്യാറാക്കുന്നതെന്ന് വിശദമായിട്ട് വീഡിയോ കൊടുത്തിട്ടുണ്ട് വീഡിയോ നിങ്ങൾക്ക് ഇഷ്ടമായാൽ ചാനൽ സബ്സ്ക്രൈബ് ചെയ്യാൻ ലൈക് ചെയ്യാനും ഷെയർ ചെയ്യാനും മറക്കരുത്. Video Credits : Ratnas kitchen

Read More : കരി നെല്ലിക്ക അച്ചാർ തയ്യാറാക്കുന്നത് ഇങ്ങനെയാണ്

വള്ളുവനാടൻ ഓണസദ്യയിലെ മസാല കറി തയ്യാറാക്കാം