നാവിൽ വെള്ളം വന്നു പോകും ഈ ഒരു കൊഴുക്കട്ട കാണുമ്പോൾ തന്നെ | Naadan Kerala kozhukkatta recipe
Naadan Kerala Kozhukkatta is a traditional South Indian dish, often prepared during festivals or special occasions. Here’s a simple recipe for making Naadan Kerala Kozhukkatta:
രുചികരമായിട്ടുള്ള ഒന്നാണ് ഈ ഒരു കൊഴുക്കട്ട കൊഴുക്കട്ട തയ്യാറാക്കാൻ വളരെ എളുപ്പമാണ് .
Ingredients:
For the Rice Dough:
- 1 cup rice flour
- 1 1/4 cups water
- A pinch of salt
- 1 teaspoon ghee (clarified butter)
For the Coconut Jaggery Filling:
- 1 cup grated coconut
- 1/2 cup jaggery, grated
- 1/2 teaspoon cardamom powder
Learn How to make Naadan Kerala kozhukkatta recipe
Naadan Kerala kozhukkatta recipe അതിനായിട്ട് നമുക്ക് സാധാരണ ഉപയോഗിക്കുന്ന അരിപ്പൊടിയാണ് ഏറ്റവും നല്ലത് ഈ ഒരു അടി ഉപയോഗിച്ചതിനുശേഷം അതിലേക്ക് ആവശ്യത്തിന് വെള്ളവും ഉപ്പും ചേർത്ത് നല്ലപോലെ ഒന്ന് കുഴച്ചെടുത്ത് ചെറിയൊരു ആക്കിയെടുക്കുക അതിനുശേഷം കുറച്ച് അരിപ്പൊടി നമുക്ക് വെള്ളത്തിൽ ഒന്ന് കലക്കിയെടുത്ത് മാറ്റിവയ്ക്കാം ഒരു പാത്രത്തിലേക്ക് ആവശ്യത്തിന് വെള്ളം വച്ച് നല്ലപോലെ തിളച്ചതിനു ശേഷം അടുത്തതായി.
ഈ ഒരു തയ്യാറാക്കി വെച്ചിട്ടുള്ള ഉരുളകൾ അതിലേക്ക് ചേർത്ത് കൊടുക്കാം. ഇതിലേക്ക് നമുക്ക് തേങ്ങാപ്പാൽ സാധാരണപോലെ ചേർത്തുകൊടുത്ത നല്ലപോലെ മിക്സ് ചെയ്ത് യോജിപ്പിച്ച് എടുക്കാവുന്നതാണ്. തയ്യാറാക്കാൻ വളരെ എളുപ്പമുള്ള നല്ല രുചികരമായിട്ടുള്ള ഒന്നാണ് ഈ ഒരു റെസിപ്പി . കോഴിക്കോട് നന്നായിട്ട് തിളച്ച് കുറുകി തുടങ്ങുമ്പോൾ അതിലേക്ക് തേങ്ങാപ്പാൽ ചേർത്ത് കൊടുക്കാം അതിനുശേഷം നമുക്ക്. Naadan Kerala kozhukkatta recipe
ഇതിലേക്ക് കലക്കി വെച്ചിട്ടുള്ള അരിപ്പൊടി കൂടി ചേർത്തു കൊടുക്കാം. നല്ലപോലെ വെന്തു വരുമ്പോൾ ഇതിലേക്ക് നമുക്ക് വീണ്ടും കുറുകിയ തേങ്ങാപ്പാൽ ചേർത്ത് കൊടുത്ത് ലൂസാക്കി എടുക്കാവുന്നതാണ് തയ്യാറാക്കാൻ വളരെ എളുപ്പമാണ് വളരെ ഹെൽത്തിയുമാണ് തയ്യാറാക്കാൻ വളരെ എളുപ്പമാണ് എല്ലാവർക്കും ഒരുപാട് ഇഷ്ടമാണ് കുട്ടികൾക്കൊക്കെ വളരെയധികം ഹെൽത്തി ആയിട്ട് കൊടുക്കാൻ പറ്റുന്ന ഒന്നാണിത്. ഏലക്ക പൊടിയോ അല്ലെങ്കിൽ മധുരമോ ഒക്കെ ചേർത്ത് കൊടുക്കാവുന്നതാണ്.
Read More : കായ വറുത്തത് ശരിക്കും ഉണ്ടാക്കേണ്ടത് ഇങ്ങനെയാണ്
റവ കൊണ്ട് കിച്ചടി എന്നൊരു ബ്രേക്ഫാസ്റ് കഴിച്ചിട്ടുണ്ടോ