Paal Pathiri recipe

റവ ഉണ്ടെങ്കിൽ രുചികരമായ പാൽപത്തിരി തയ്യാറാക്കാം | Paal Pathiri recipe

Here’s a recipe for Paal Pathiri

About Paal Pathiri recipe

വീട്ടിൽ കുറച്ച് റവ ഉണ്ടെങ്കിൽ നമുക്ക് റവയും മൈദയും ഒക്കെ ചേർത്ത് നല്ല രുചികരമായിട്ടുള്ള ഒരു പാൽ പത്തിരി തയ്യാറാക്കി എടുക്കാം.

ഈ ഒരു പത്തിരി തയ്യാറാക്കുന്നതിനായിട്ട് ആദ്യ റവ നന്നായിട്ട് കുതിരാനായിട്ട് വയ്ക്കുക അതിലേക്ക് ഇനി നമുക്ക് റവ നന്നായിരുന്നു കുതിർത്തു കഴിഞ്ഞാൽ ഒന്ന് അരച്ചെടുക്കാൻ ഒന്ന് പൊടിച്ചെടുത്ത് ശേഷം കുതിരാൻ വെച്ചാലും മതിയാകും അതിനുശേഷം ഇതിലേക്ക് മൈദയും ആവശ്യത്തിന് ഉപ്പും വെള്ളവും എണ്ണയും ചേർത്ത് കൊടുത്തു ഒരു പ്രത്യേക രീതിയിൽ കുഴച്ചെടുത്ത് അതിനെ ചെറിയ വട്ടത്തിൽ പരത്തി എടുത്തതിനുശേഷം എണ്ണയിൽ വറുത്തെടുക്കുകയാണ് ചെയ്യുന്നത് പാല് വേണമെങ്കിൽ ചേർത്തുകൊടുക്കാം.

എങ്ങനെയാണ് തയ്യാറാക്കുന്നത് വിശദമായിട്ട് വീഡിയോയിൽ കണ്ടു മനസ്സിലാക്കാവുന്നതാണ് വീഡിയോ ഇവിടെ കൊടുത്തിട്ടുണ്ട് നമുക്ക് ഏത് രണ്ട് രീതിയിൽ തയ്യാറാക്കിയെടുക്കാം ഇത് എണ്ണയിലും വറുത്തെടുക്കുന്നുണ്ട് അതുപോലെതന്നെ ചിരിച്ചിട്ടില്ല ചപ്പാത്തി ഒക്കെ പോലെ 10 രൂപക്ക് പോലും നമുക്ക്. പരത്തിയെടുക്കുകയും ചെയ്യാൻ വളരെ രുചികരമായിട്ട് കഴിക്കാൻ പറ്റുന്ന ഒരു പത്തിരി വ്യത്യസ്തമായിട്ട് എങ്ങനെയാണ് തയ്യാറാക്കി എടുക്കുന്നത്.

എന്ന് വിശദമായി വീഡിയോയുടെ കൊടുത്തിട്ടുണ്ട്. വീഡിയോ കാണുന്ന പോലെ തയ്യാറാക്കി എടുക്കാവുന്ന വീഡിയോ ഇഷ്ടമായാൽ ചാനൽ സബ്സ്ക്രൈബ് ചെയ്യാനും ലൈക് ചെയ്യാനും ഷെയർ ചെയ്യാനും മറക്കരുത് ഇതിന്റെ കൂടെ നമുക്ക് ചിക്കൻ കറിയും മുട്ടക്കറിയും ഒക്കെ ചേർത്ത് കഴിക്കാവുന്നതാണ് നല്ലൊരു കറി ഉണ്ടെങ്കിൽ ഇത് വളരെ രുചികരമാണ് വെറുതെ കഴിക്കാൻ നല്ല ടേസ്റ്റ് ആണ് എല്ലാവർക്കും ഒരുപാട് ഇഷ്ടമാവുകയും തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം നിങ്ങൾക്ക് ഇഷ്ടമായാൽ ചാനൽ സബ്സ്ക്രൈബ് ചെയ്യാനും ലൈക് ചെയ്യാനും ഷെയർ ചെയ്യാനും മറക്കരുത്.

Read More : എളുപ്പത്തിൽ തയ്യാറാക്കി എടുക്കാം ഫുൽക്ക

കറുമുറാ കഴിക്കാൻ പപ്പടവട