പാലക്ക് പൂരി ഒരു തയ്യാറാക്കി എടുക്കാം| Paalak poori recipe
Here’s a simple recipe for Palak Poori:
About Paalak poori recipe
പാലക് ചീര വെച്ചിട്ടുള്ള പൂരി എല്ലാവർക്കും വളരെ ഹെൽത്തി ആയിട്ട് കഴിക്കാൻ പറ്റുന്ന ഒന്നാണ്.
Ingredients:
- 2 cups whole wheat flour
- 1 cup spinach (palak), washed and finely chopped
- 1 teaspoon cumin powder
- 1/2 teaspoon turmeric powder
- 1/2 teaspoon red chili powder
- Salt to taste
- Water (as needed for kneading)
- Oil for deep frying
Learn How to make
Learn How to make Paalak poori recipe
Paalak poori recipe ഹെൽത്തി ആയിട്ടുള്ള തയ്യാറാക്കാൻ അധികം സമയം ഒന്നും എടുക്കില്ല. എളുപ്പത്തിൽ തയ്യാറാക്കാമെന്ന് മാത്രമല്ല നല്ല പച്ച നിറത്തിലുള്ള പൂരി കുട്ടികൾക്കും മുതിർന്നവർക്ക് ഒരുപാട് ഇഷ്ടമാവുകയും തയ്യാറാക്കാൻ അത്രയും എളുപ്പമാണ് ഈ ഒരു തയ്യാറാക്കുന്നതിനോട് സാധാരണ പോലെ തന്നെ ഗോതമ്പ് ഉപയോഗിച്ചാൽ മാത്രം മതി.
സാധാരണ തയ്യാറാക്കുന്ന വെറുതെ ഗോതമ്പ് മാത്രമാണ് ഉപയോഗിക്കാറ് പക്ഷേ ഇതുപോലെ തന്നെ തയ്യാറാക്കുമ്പോൾ പലതരം ചേരുവകൾ ചേർത്ത് നോക്കാവുന്നതാണ്. അതിനായിട്ട് നമുക്ക് പാലസ്തീനെയും കുറച്ച് ഇഞ്ചിയും പച്ചമുളകും കൂടി ചേർത്ത് നല്ലപോലെ ഒന്ന് അരച്ചെടുക്കുക അരച്ചെടുത്തതിനുശേഷം ഈ ചേരുമ്പോൾ. Paalak poori recipe
ഗോതമ്പ് വായിലേക്ക് ചേർത്തു കൊടുത്തു നന്നായിട്ടു ഒന്ന് കുഴച്ചെടുക്കുക കുഴച്ചു കഴിഞ്ഞാൽ പിന്നെ അടുത്തതായി ചെയ്യേണ്ടത് കറക്റ്റ് ഭാഗത്തിന് ഇതൊന്നു പരത്തിയെടുക്കുകയാണ്. അതിനുശേഷം ഒരു ചീനച്ചട്ടി ചൂടാകുമ്പോൾ അതിലേക്ക് ഒഴിച്ച് കൊടുത്തു എടുക്കാവുന്നതാണ് എല്ലാവർക്കും ഒരുപാട് ഇഷ്ടമാവുകയും ചെയ്യും.
Read More : കരിമീൻ പൊള്ളിച്ചത് യഥാർത്ഥ രുചിക്കൂട്ട്
റവ ലഡു ഇഷ്ടമില്ലാത്ത ആരുമുണ്ടാവില്ല