നാടൻ അച്ചിങ്ങ പയറുകൊണ്ട് രുചികരമായ മെഴുക്കുപുരട്ടി തയ്യാറാക്കി എടുക്കാം.

Achinga Payar Mezhukkupuratti: അച്ചിങ്ങാണ്ട് വളരെ രുചികരമായിട്ടുള്ള മെഴുക്കുപുരട്ടി തയ്യാറാക്കി എടുക്കാൻ ചോറും കഴിക്കാൻ പറ്റുന്ന രുചികമായ ഒന്നാണ് തയ്യാറാക്കുന്നതിനായിട്ട് നമുക്ക് ചെയ്യേണ്ടത് കുറച്ചു കാര്യങ്ങൾ മാത്രമേയുള്ളൂ

നല്ലപോലെ കഴുകി വൃത്തിയാക്കി എടുത്തിട്ടുള്ള പയറിനെ നീളത്തിൽ ഒന്ന് അരിഞ്ഞെടുക്കുക അതിനുശേഷം ഉണ്ടാകുമ്പോൾ അതിലേക്ക് ആവശ്യത്തിന് എണ്ണ ഒഴിച്ച് കൊടുത്ത് കടുക് ചുവന്ന മുളക് കറിവേപ്പില എന്നിവ ചേർത്ത് കൊടുത്തു കുറച്ചു പച്ചമുളക് കൂടി ചേർത്ത് കൊടുത്ത്

അതിനെക്കുറിച്ച് സവാളയും ചേർത്തതിനുശേഷം മഞ്ഞൾപ്പൊടിയും ആവശ്യത്തിനു ഉപ്പും ചേർത്ത് കൊടുത്തതിനു ശേഷം അതിലേക്ക് ആവശ്യത്തിന് കുറച്ച് സവാളയും ഒക്കെ ചേർത്ത് നല്ലപോലെ വഴറ്റി എടുക്കുക. അടച്ചുവെച്ച ചെറിയ കുറച്ചു സമയം കഴിയുമ്പോൾ നല്ലപോലെ വെന്തിട്ടുണ്ടാവും

Achinga Payar Mezhukkupuratti

അതിലേക്ക് നമുക്ക് കുറച്ച് മുളകുപൊടി കൂടെ ചേർത്തുവന്നതാണ് ഇത്രയും ചെറുത് നന്നായിട്ട് ഇളക്കി യോജിപ്പിച്ച് തയ്യാറാക്കാൻ വളരെ എളുപ്പമാണ് പെട്ടെന്ന് ഉണ്ടാക്കിയെടുക്കാൻ പറ്റുന്ന രുചികരമായിട്ടുള്ള റെസിപ്പി യുടെ വീഡിയോ കൊടുത്തിട്ടുണ്ട് വീഡിയോ നിങ്ങൾക്ക് ഇഷ്ടമായാൽ ചാനൽ സബ്സ്ക്രൈബ് ചെയ്യാനും ലൈക് ചെയ്യാനും ഷെയർ ചെയ്യാനും മറക്കരുത്. Video Credit : Sheeba’s Recipes

Read Also : ഒട്ടും കുഴഞ്ഞു പോകാതെ ചിക്കൻ നൂഡിൽസ് രുചികരമായി ഉണ്ടാക്കിയെടുക്കാം..!

Achinga Payar MezhukkupurattiRecipe
Comments (0)
Add Comment