മട്ട ariകൊണ്ട് കൊഴുക്കട്ട തയ്യാറാക്കാം. Red rice kozhukkatta recipe

മട്ട അരി കൊണ്ടുള്ള ഹെൽത്തി ആയിട്ടുള്ള കൊഴുക്കട്ട തയ്യാറാക്കി എടുക്കാൻ വളരെ എളുപ്പത്തിൽ ഉണ്ടാക്കിയെടുക്കാൻ പറ്റുന്ന ഹെൽത്തി ആയിട്ടുള്ള ഒരു കൊഴുക്കട്ടയാണ് ഏത് സമയത്താണ് നമുക്ക് കഴിക്കാൻ എല്ലാവർക്കും ഇഷ്ടമാവുകയും ചെയ്യും വളരെ ഹെൽത്തിയുമാണ് മട്ടരിയായത് കൊണ്ട് തന്നെ അതിൽ നിറയെ ഫൈബറിന്റെ കണ്ടതുകൊണ്ട് എല്ലാവർക്കും ഇഷ്ടമാവുകയും ചെയ്യും. അതിനായിട്ട് ആദ്യമായിട്ടായിരുന്നു നല്ലപോലെ കഴുകി വൃത്തിയാക്കി എടുത്ത് കുറച്ചുസമയം കുതിരാൻ ആയിട്ട് വയ്ക്കുന്നതിനു ശേഷം വെള്ളം മുഴുവനായിട്ടും വളർന്നു പോയി കഴിയുമ്പോൾ നന്നായിട്ടൊന്ന് പൊടിച്ചെടുക്കുക പൊടിച്ചു കഴിഞ്ഞാൽ…

മുട്ട റോസ്റ്റ് ഇതുപോലൊരു തവണയെങ്കിലും ഉണ്ടാക്കി നോക്കണം. Easy egg roast recipe

Easy egg roast recipe | മുട്ട റോസ്റ്റ് ഒരു തവണയെങ്കിലും ഇതുപോലെ ഉണ്ടാക്കി നോക്കണം വളരെ ഹെൽത്തി ഉണ്ടാക്കാൻ പറ്റുന്ന രുചികരമായിട്ടുള്ള ഒന്നാണ് മോട്ടോറോസ് അപ്പത്തിന്റെ കൂടെ വളരെയധികം രുചികരമാണ് തയ്യാറാക്കുന്നതിനായിട്ട് നമുക്ക് ആകെ ചെയ്യേണ്ടത് കുറച്ചു കാര്യങ്ങൾ മാത്രമാണ് തയ്യാറാക്കുന്നതിനായിട്ട് ആദ്യം മുട്ട നന്നായിട്ടൊന്ന് പുഴുങ്ങിയെടുത്ത് മുഴുവനായിട്ടും കളഞ്ഞു മാറ്റി വയ്ക്കുക. അതിനുശേഷം അടുത്തതായിട്ട് ഒരു പാൻ വച്ച് ചൂടാകുമ്പോൾ ആവശ്യത്തിന് എണ്ണ ഒഴിച്ച് കൊടുത്തു അതിലേക്ക് കടുക് ചുവന്ന മുളക് കറിവേപ്പില ആവശ്യത്തിന്…

ഒരിക്കലെങ്കിലും ഇതുപോലെ നിങ്ങൾ കക്ക ഇറച്ചി ഉണ്ടാക്കി നോക്കണം. Kakka irachi recipe

Kakka irachi recipe| ഒരിക്കലെങ്കിലും കക്ക ഇറച്ചി ഇതുപോലെ തയ്യാറാക്കി നോക്കണം സാധനം നമ്മുടെ വീട്ടിൽ ഉണ്ടാക്കുന്നത് ഇതുപോലെയല്ല എപ്പോഴും ഒരു മസാലയാക്കി അല്ലെങ്കിൽ മസാലകൾ പൊതിഞ്ഞിട്ടോ പലഹാരമായിട്ടൊക്കെയാണ് തയ്യാറാക്കി എടുക്കാറില്ല വീട്ടിലെ വളരെ എളുപ്പത്തിൽ ഉണ്ടാക്കിയെടുക്കാൻ പറ്റുന്ന മറ്റൊരു മസാലക്കൂട്ടാണ്. വേറൊന്നു നല്ലപോലെ കഴുകി വൃത്തിയാക്കി ക്ലീനാക്കി എടുക്കാവുന്നതിനു ശേഷം ഇതിലേക്ക് ഒരു മസാല തയ്യാറാക്കി എടുക്കണം അതിനായിട്ട് ആവശ്യത്തിന് എണ്ണ ഒഴിച്ച് കടുക് കറിവേപ്പില വിശേഷം നല്ലപോലെ മിക്സ് ചെയ്ത് യോജിപ്പിച്ച് ഇതിലേക്ക് നമുക്ക്…

നെയ്ച്ചോറ് കറക്ട് ആയിട്ട് കിട്ടുന്നതിന് ഇങ്ങനെ ചെയ്യണം : Kerala special ghee rice recipe

Kerala special ghee rice recipe | നെയ്ച്ചോറ് വളരെ പാകത്തിനാക്കി കിട്ടുന്ന ഇതുപോലെ തന്നെ ചെയ്യേണ്ടിവരും അതുപോലെ നമുക്ക് കറക്റ്റ് പാകത്തിന് ആയിട്ടുള്ള ചെറിയ അരിയാണ് എടുക്കേണ്ടത് ഒരുപാട് നീളത്തിലുള്ള ആവശ്യമില്ല നെയ്ച്ചോർ എപ്പോഴും വളരെ സോഫ്റ്റ് ആയിരിക്കാനായിട്ട് കനം കുറഞ്ഞ നേരിയാണ് എടുക്കുന്നത് അരി വേവിക്കുന്നതിന് മുമ്പായിട്ട് നെയിൽ നന്നായിട്ടൊന്നു വറുത്തെടുക്കണം വറുത്തതിനുശേഷം നമുക്ക് മാറ്റിവെക്കാൻ കഴുകി വൃത്തിയാക്കി വേണം ഇതുപോലെ വറുത്തെടുക്കേണ്ടത് അതിനുശേഷം മാറ്റിവയ്ക്ക് ഇനിയൊരു പാൻ വച്ച് ചൂടാകുമ്പോൾ അതിലേക്ക് ആവശ്യത്തിന്…

അവൻ ഉണ്ടെങ്കിൽ നമുക്ക് ഉണ്ടാക്കാൻ പറ്റുന്ന ഒരു പലഹാരമാണിത് | Poha mixture recipe

Poha mixture recipe | അവൻ ഉണ്ടെങ്കിൽ നമുക്ക് വളരെ എളുപ്പത്തിൽ ഉണ്ടാക്കിയെടുക്കാൻ പറ്റുന്ന ഒരു പലഹാരമാണ് നമുക്ക് ഒരുപാട് സൂക്ഷിച്ചുവെച്ച് നാല് മണി സമയത്ത് ചായയുടെ കൂടെ കഴിക്കാൻ പറ്റിയ നല്ലൊരു പലഹാരമാണ് ഇതുപോലൊരു പലഹാരം നമ്മൾ കേരളത്തിൽ അധികം ഉണ്ടാക്കാറില്ല എന്നാൽ കേരളം മറ്റു സ്ഥലങ്ങളിൽ ഇതൊരു വളരെ പ്രധാനപ്പെട്ട ഒന്നുതന്നെയാണ് അതിനായിട്ട് നമുക്ക് വളരെ നൈസ് ആയിട്ടുള്ള അവനാണ് വേണ്ടത് ഇതുപോലൊരു എടുത്തതിനുശേഷം ആദ്യമേ ചെയ്യേണ്ടത് ഒരു പാൻ വച്ച് ചൂടാകുമ്പോൾ അതിലേക്ക്…

ഉള്ളിയും തക്കാളിയും കൊണ്ട് ഇതുപോലൊരു ചമ്മന്തി മതി ഊണ് കഴിക്കാൻ. Onion tomato chammandhi recipe

Onion tomato chammandhi recipe ഉള്ളിയും തക്കാളി കൊണ്ട് ഇതുപോലൊരു ചമ്മന്തി മതി ഊണ് കഴിക്കാൻ വളരെ എളുപ്പത്തിൽ ഉണ്ടാക്കിയെടുക്കാൻ പറ്റുന്ന ഹെൽത്തി ചമ്മന്തിയാണത് സാധാരണ നമ്മൾ കറി ഉണ്ടാക്കിയ സമയം കളയുന്നതിന് ചമ്മന്തി ഉണ്ടാക്കിയാൽ നമുക്ക് ദോശയുടെ കൂടെയും ചപ്പാത്തിയുടെ കൂടെ കഴിക്കാൻ സാധിക്കും. അതിനായിട്ട് നമുക്ക് ഉള്ളിയും തക്കാളിയും ഒന്ന് വഴറ്റിയെടുക്കണം ചൂടാകുമ്പോൾ ആവശ്യത്തിനു എണ്ണ ഒഴിച്ച് അതിലേക്ക് ഉള്ളിയും തക്കാളിയും പച്ചമുളകും കുറച്ച് കറിവേപ്പിലയും കുറച്ച് പുളിയും ചേർത്ത് നല്ലപോലെ ചതച്ചെടുത്തതിനു ശേഷം…

ചപ്പാത്തി വേണ്ട അതിലും ഹെൽത്തിയായിട്ട് ഫുൽക്ക തയ്യാറാക്കാം | phulkka recipe

phulkka recipe |,ചപ്പാത്തികളും ഹെൽത്തി ആയിട്ട് കഴിക്കാൻ പറ്റുന്ന ഒന്നാണ്ഇത് എല്ലാവർക്കും ഒരുപാട് ഇഷ്ടമാണ്. ചപ്പാത്തി എളുപ്പത്തിൽ തയ്യാറാക്കി എടുക്കാനും സാധിക്കും അതുപോലെ തന്നെ ഇതിൽ ഒരു തുള്ളി പോലും എണ്ണ ഉപയോഗിക്കാതെയാണ് തയ്യാറാക്കുന്നത് അതുകൊണ്ട് തന്നെ ഇത് കൂടുതൽ ഹെൽത്തിയുമാണ്. ചപ്പാത്തി പോലെ തന്നെ ഇതും കുഴച്ചെടുക്കണം ചൂടുവെള്ളവും ഒപ്പം തന്നെ ആവശ്യത്തിന് ഉപ്പും ചേർത്ത് നല്ലപോലെ ഇതൊന്നു കുഴച്ചെടുക്കുക കുഴച്ചു കഴിഞ്ഞാൽ പിന്നെ ഇതിന് ചെറിയ ഉരുളകളായിട്ട് ഒന്നും ഉരുട്ടി എടുത്തതിനുശേഷം ചെറുതായിട്ടൊന്ന് പരത്തി…