About Cooker paayasam recipe
ഇതിൽ എളുപ്പത്തിൽ നമുക്ക് ഒരു പായസം തയ്യാറാക്കാൻ സാധിക്കില്ല.
Ingredients:
- 1/2 cup raw rice
- 1/4 cup split yellow moong dal (lentils)
- 1 cup jaggery, grated or chopped
- 4 cups milk
- 1/2 cup grated coconut
- 1/4 teaspoon cardamom powder
- A pinch of salt
- 2 tablespoons ghee (clarified butter)
- Cashew nuts and raisins for garnish (optional)
Learn How to make Cooker paayasam recipe
Cooker paayasam recipe അത്രയും അധികം എളുപ്പത്തിലാണ് ഈ ഒരു പായസം തയ്യാറാക്കിയെടുക്കുന്നത് സേമിയ കൊണ്ടാണ് ഈ ഒരു പായസം തയ്യാറാക്കി എടുക്കുന്നത് അതിനായിട്ട് നമുക്ക്. ഒരു കുക്കറും വേണം. വളരെ എളുപ്പത്തിൽ തന്നെ ഇതുണ്ടാക്കി എടുക്കാൻ സാധിക്കും ആദ്യം നമുക്ക് സേമിയ നന്നായിട്ടൊന്ന് വറുത്തെടുക്കണം അതിനായിട്ട് നമുക്ക് ഒരു പാൻ ചൂടാകുമ്പോൾ.
അതിലേക്ക് നെയ്യ് ഒഴിച്ച് അതിലേക്ക് സേമിച്ച് നല്ലപോലെ വറുത്തെടുക്കണം. ഇനി കുക്കറിലേക്ക് ആവശ്യത്തിന് പാൽ ചേർത്ത് കൊടുത്തത് നന്നായി ചൂടായി കഴിയുമ്പോൾ അതിലേക്ക് പഞ്ചസാരയും ഏലക്ക പൊടിയും നെയ്യും ചേർത്ത് കൊടുത്തതിനു ശേഷം വാർത്തു വെച്ചിട്ടുള്ള സേവനം ചേർത്ത് അടച്ചുവെച്ച് വേവിച്ചെടുക്കുക വളരെയധികം. Cooker paayasam recipe
രുചികരമായിട്ട് കഴിക്കാൻ രണ്ടു വിസിൽ വരുമ്പോൾ തന്നെ നമുക്ക് പായസമായി കിട്ടും വളരെ എളുപ്പത്തിൽ ഉണ്ടാക്കിയെടുക്കാൻ സാധിക്കുന്ന ഒരു പായസമാണ് ഈ ഒരു സേമിയ പായസം അതും കുക്കറിലാണ് തയ്യാറാക്കിയെടുക്കുന്നത് അതുകൊണ്ടുതന്നെ ഇത് വേഗത്തിൽ ഉണ്ടാക്കിയെടുക്കാനും സാധിക്കുന്നു.
Read More : വെള്ളക്കടല വാങ്ങുമ്പോൾ ഇതുപോലെ ഉണ്ടാക്കിയാൽ ചോറിനും കഴിക്കാം. ചായയുടെ കൂടെയും കഴിക്കാം