മോര് കാച്ചിയതിന്റെ സ്വാദ് കൂടണമെങ്കിൽ ഇങ്ങനെ ചെയ്യണം | Curd curry recipe

Curd curry recipe | മോര് ശ്രദ്ധിക്കേണ്ട കുറെ കാര്യങ്ങളുണ്ട് അതിനായിട്ട് നമുക്ക് കുറച്ചു കാര്യങ്ങൾ ശ്രദ്ധിക്കേണ്ടതുണ്ട് വളരെ എളുപ്പത്തിൽ ഉണ്ടാക്കാൻ പറ്റുന്ന ഒരു കറിയാണ് മോരുക എങ്കിൽ പോലും ഇതിൽ കുറച്ചു കാര്യങ്ങൾ ശ്രദ്ധിക്കാനുള്ളത് ശ്രദ്ധിക്കുന്നതിനായിട്ട് ആദ്യം നമുക്ക് ചെയ്യേണ്ട കുറച്ചു കാര്യങ്ങൾ ആദ്യം നമുക്ക് നല്ല പുളി അധികം ഇല്ലാത്ത മോര് ആണ് ഇതിനു വേണ്ടത് വളരെ എളുപ്പത്തിൽ ഉണ്ടാക്കിയെടുക്കാൻ പറ്റുന്ന ഒന്നാണ് ഇത് ഈ ഒരു റെസിപ്പി തയ്യാറാക്കുന്നതിനായിട്ട് നമുക്ക് ആദ്യം ചെയ്യേണ്ടത്…

Curd curry recipe | മോര് ശ്രദ്ധിക്കേണ്ട കുറെ കാര്യങ്ങളുണ്ട് അതിനായിട്ട് നമുക്ക് കുറച്ചു കാര്യങ്ങൾ ശ്രദ്ധിക്കേണ്ടതുണ്ട് വളരെ എളുപ്പത്തിൽ ഉണ്ടാക്കാൻ പറ്റുന്ന ഒരു കറിയാണ് മോരുക എങ്കിൽ പോലും ഇതിൽ കുറച്ചു കാര്യങ്ങൾ ശ്രദ്ധിക്കാനുള്ളത് ശ്രദ്ധിക്കുന്നതിനായിട്ട് ആദ്യം നമുക്ക് ചെയ്യേണ്ട കുറച്ചു കാര്യങ്ങൾ ആദ്യം നമുക്ക് നല്ല പുളി അധികം ഇല്ലാത്ത മോര് ആണ് ഇതിനു വേണ്ടത്

വളരെ എളുപ്പത്തിൽ ഉണ്ടാക്കിയെടുക്കാൻ പറ്റുന്ന ഒന്നാണ് ഇത് ഈ ഒരു റെസിപ്പി തയ്യാറാക്കുന്നതിനായിട്ട് നമുക്ക് ആദ്യം ചെയ്യേണ്ടത് തേങ്ങാ പച്ചമുളക് ജീരകം കുറച്ച് വെളുത്തുള്ളി ഇത്രയും ചേർത്ത് നല്ലപോലെ ഇതൊന്നു അരച്ചെടുക്കുക അതിനുശേഷം.

ഒരു പാൻ വച്ച് ചൂടാകുമ്പോൾ അതിലേക്ക് ആവശ്യത്തിനു കടുക് ചുവന്ന മുളക് കറിവേപ്പില എന്നിവ ചേർത്ത് നല്ലപോലെ മിക്സ് ചെയ്ത് വറുത്തതിനുശേഷം അതിലേക്ക് നമുക്ക് അരപ്പു ചേർത്ത് കൊടുക്കാൻ അരപ്പ് ചേർത്ത് നല്ലപോലെ തിളച്ചു കഴിയുമ്പോൾ തൈര് നല്ലപോലെ ഒന്ന് മിക്സിയിൽ അരച്ചെടുക്കണം അതിനുശേഷം ഈ അരപ്പിലേക്ക് ആവശ്യത്തിന് ഉപ്പും ചേർത്ത് തീ ഓഫ് ചെയ്തതിനുശേഷം അതിലേക്ക് നമുക്ക് ഇത് ഒഴിച്ചു കൊടുക്കാം തൈറോയ്ഡ് നല്ലപോലെ മിക്സ് ചെയ്ത് യോജിപ്പിച്ചാൽ മാത്രം മതിയാകും..

വെളുത്തുള്ളി ഉപയോഗിക്കുമ്പോൾ ഒരു പ്രത്യേക സ്വാദാണ് ഇതിന് കിട്ടുന്നത് എല്ലാവർക്കും ഇത് ഒരുപാട് ഇഷ്ടമാവുകയും ചെയ്യും ആ ഒരു ഫ്ലേവർ എല്ലാവർക്കു ഇഷ്ടമാകുന്നത് കൊണ്ട് തന്നെ നമുക്ക് അത്രയും ഇഷ്ടപ്പെട്ടുപോകും ചോറിനോട് കഴിക്കാൻ വളരെ നല്ലതാണ്.

fpm_start( "true" );