കറിവേപ്പില റൈസ് | Curry leaves rice recipe

About Curry leaves rice recipe

കറിവേപ്പില റൈസ് തയ്യാറാക്കിയെടുക്കുക വളരെയധികം ഇഷ്ടമാവുകയും ചെയ്യും ഇത് തയ്യാറാക്കാൻ വളരെ എളുപ്പമാണ് ആദ്യം നമുക്ക് കറിവേപ്പില ഒന്ന് ക്രഷ് ചെയ്ത് എടുക്കണം.

Ingredients:

  • 1 cup basmati rice (or any long-grain rice)
  • 2 cups water
  • 2 tablespoons vegetable oil or ghee
  • 1 teaspoon mustard seeds
  • 1 teaspoon cumin seeds
  • 1/2 teaspoon fenugreek seeds
  • 1/2 teaspoon urad dal (split black gram)
  • 1/2 teaspoon chana dal (split chickpeas)
  • 1 onion, finely chopped
  • 2 green chilies, slit lengthwise
  • 2 tablespoons grated coconut (optional)
  • 1/4 cup fresh curry leaves
  • Salt to taste

അതിനുശേഷം ചോറ് വേവിച്ച് മാറ്റി വയ്ക്കണം ഒരു ചൂടാകുമ്പോൾ അതിലേക്ക് ആവശ്യത്തിനുള്ള കറിവേപ്പില എന്നിവ ചേർത്തുകൊടുത്ത അതിലേക്കു കറിവേപ്പില നല്ലപോലെ അതിനുശേഷം അതിലേക്ക് കുറച്ച് പച്ചമുളക് കൊടുക്കാം ഇഞ്ചി വെച്ചും കൂടി.

ചേർത്ത് കൊടുത്ത് അതിലേക്ക് തുരപ്പരുപ്പും ഉഴുന്നുപരിപ്പും കൂടി ചേർത്ത് കൊടുത്ത് വളരെ രുചികരമായിട്ട് ഇതൊന്നും വറുത്തെടുത്തതിനുശേഷം കറിവേപ്പിലയുടെ സ്വാധ കറിവേപ്പില കൂടി അതിലേക്ക് ചേർത്തു കൊടുത്തു നല്ലപോലെ മിക്സ് ചെയ്ത് യോജിപ്പിച്ച് ആവശ്യത്തിനു മഞ്ഞപ്പൊടിയും ചേർത്ത് അതിലേക്ക് നിലക്കടൽ വറുത്തതും കൂടി ചേർത്തു കൊടുത്ത് വളരെ ഹെൽത്തി ഉണ്ടാക്കിയെടുക്കാൻ പറ്റുന്ന ഒന്നാണ് ഇത് അവസാനമായിട്ട് ചോറും കൂടി ചേർത്ത് കൊടുത്ത് ആവശ്യത്തിനു ഉപ്പും ചേർത്ത് നല്ലപോലെ ഇളക്കി യോജിപ്പിച്ചെടുക്കുക

Read More : പൈനാപ്പിൾ കൊണ്ട് ലസ്സി തയ്യാറാക്കാം 

പാൽപ്പായസം ഏറ്റവും രുചികരമായി എങ്ങനെ തയ്യാറാക്കാം 

Here's a recipe for Curry Leaves Rice
Comments (0)
Add Comment