About Fried pathiri recipe
പൊരിച്ച പത്തിരിയുടെ സ്വാതന്ത്ര്യം വേറെ തന്നെയാണ് ഇത് നമുക്ക് തയ്യാറാക്കാൻ വളരെ എളുപ്പമാണ് നമുക്ക് ഇത് മലബാർ എരിവുകളിൽ ഒക്കെ കാണാൻ പറ്റുന്ന ഒരു സാധാരണ ബ്രേക്ക്ഫാസ്റ്റ് ആണ്.
Ingredients:
- 2 cups rice flour
- 1 cup water
- 1/2 teaspoon salt (adjust to taste)
- Oil for frying
Learn How to make Fried pathiri recipe
Fried pathiri recipe പക്ഷേ പല സ്ഥലങ്ങളിൽ ഉള്ളവർക്കും ഇത് ഉണ്ടാക്കാൻ അറിയുകയുമില്ല ഈ ഒരു പത്തിരി തയ്യാറാക്കുന്നതിനായിട്ട് നമുക്ക് വേണ്ടത് അരിപ്പൊടിയാണ് നന്നായി കുഴച്ചെടുത്ത അരിപ്പൊടിയും നമുക്ക് നല്ലപോലെ ഒന്ന് പരത്തി എടുക്കണം എന്തെങ്കിലും ഉണ്ടെന്ന് കട്ട് ചെയ്ത് ഇതിനെ എണ്ണയിൽ പൊരിച്ചെടുക്കുകയാണ് ചെയ്യുന്നത്. ചിലരൊക്കെ ഇതിലെ നെയ്യിൽ തന്നെ പൊരിച്ചെടുക്കാറുണ്ട് അതിനൊരു പ്രത്യേക സ്വാദ് തന്നെയാണ്.
അല്ല എന്നുണ്ടെങ്കിൽ നമുക്ക് സാധാരണ സൺഫ്ലവർ ഓയിൽ തന്നെ വറുത്തെടുക്കാവുന്ന എല്ലാവർക്കും ഒരുപാട് ഇഷ്ടമാണ് ഈ ഒരു റെസിപ്പി. തയ്യാറാക്കാൻ വളരെ എളുപ്പവും വളരെ ഹെൽത്തിയുമാണ് ഈ ഒരു റെസിപ്പി തയ്യാറാക്കുന്നത് മാത്രമല്ല എല്ലാവർക്കും ഒരുപാട് ഇഷ്ടമാവുകയും ചെയ്യും ഈ ഒരു റെസിപ്പി നമുക്ക് ഉണ്ടെങ്കിൽ നമുക്ക് എല്ലാ കറിയുടെ കൂടെയും കഴിക്കാൻ സാധിക്കും വെജിറ്റബിൾ കറി ആയാലും നോൺവെജ് കറി ആയാലും എരിവുള്ള കറിയുടെ കൂടി ഒക്കെ കഴിക്കാൻ സാധിക്കും തേങ്ങാപ്പാല് ചേർത്തിട്ടും കഴിക്കുന്നവരുണ്ട്. Fried pathiri recipe
Read More : കേരളത്തിലെ എല്ലാവരുടെയും ഏറ്റവും ഇഷ്ടപ്പെട്ടത് തന്നെയാണ് മീൻ കറി തയ്യാറാക്കുമ്പോൾ വളരെയധികം ശ്രദ്ധിക്കണം.
ഈയൊരു മസാല തയ്യാറാക്കാൻ നിങ്ങൾക്ക് ഏത് കറിയും ഉണ്ടാക്കിയെടുക്കാം