About Home Made Phulka recipe
വളരെ എളുപ്പത്തിൽ നമുക്ക് പുൽക്ക തയ്യാറാക്കി എടുക്കാൻ പുൽക്കാ എന്ന് പറയുമ്പോൾ നിങ്ങൾക്കൊക്കെ വളരെയധികം തോന്നൽ നമ്മുടെ സാധാരണ ചപ്പാത്തി എണ്ണയൊന്നും ഇല്ലാതെ കനലിൽ ഡയറക്റ്റ് ആയിട്ട് ഉണ്ടാക്കിയെടുക്കുന്ന സാധനത്തിന്റെ പേരാണ്.
Ingredients:
- 2 cups whole wheat flour
- Water (for kneading)
- Salt (to taste)
- Ghee or oil (for brushing)
Learn How to make Home Made Phulka recipe
Home Made Phulka recipe | ഇത് തയ്യാറാക്കുന്നതിനായിട്ട് നമുക്ക് സാധാരണ പോലെ തന്നെ ഗോതമ്പ് മാവ് കുഴച്ചെടുക്കണം അതിനായിട്ട് ഗോതമ്പ് മാവിലേക്ക് ആവശ്യത്തിന് ഉപ്പും എണ്ണയും ചേർത്ത് കൊടുത്തതിനു ശേഷം വെള്ളം ഒഴിച്ച് നന്നായിട്ട് ഇതിനെ ഒന്ന് കുഴച്ചെടുക്കുക അതിനുശേഷം ഇതിന് നല്ലപോലെ ഒന്ന് പരത്തിയെടുത്ത് സാധാരണ പോലെ തന്നെ.
ചപ്പാത്തിയുടെ പോലെ ഒന്ന് പരത്തിയെടുക്കുക അതിനുശേഷം ഇതൊരു കറക്റ്റ് പാട്ടത്തിന് തന്നെ പരത്തി എടുക്കാൻ ശ്രമിക്കുക അതിനുശേഷം നമുക്ക് കനൽ വെച്ച് കനൽ അല്ലെങ്കിൽ ഗ്യാസ് സ്റ്റൗവിലേക്ക് നല്ല ഹോൾസ് ഉള്ള ഇതുപോലെ തയ്യാറാക്കുന്ന പാൻ കിട്ടും അത് വെച്ചതിനുശേഷം അതിലേക്ക് ഇട്ട് രണ്ട് സൈഡും മറിച്ചിട്ട് വേവിച്ചെടുക്കാവുന്ന ഡയറക്ടർ കാണിച്ചിട്ട് വേവിച്ചെടുക്കാവുന്നതാണ് നല്ലപോലെ പൊള്ളമായിട്ട് വരികയും നല്ലപോലെ വെന്തു കിട്ടുകയും ചെയ്യുകയും എല്ലാവർക്കും ഒരുപാട് ഇഷ്ടമാവുകയും ചെയ്യും. Home Made Phulka recipe
തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം വിശദമായി വീഡിയോ കൊടുത്തിട്ടുണ്ട്. ഒട്ടും എണ്ണയില്ലാതെയാണ് തയ്യാറാക്കിയെടുക്കുന്നത് അതുകൊണ്ടുതന്നെ ഇത് വളരെ ഹെൽത്തിയാടിഷ്ടം ആവുകയും തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം നിങ്ങൾക്ക് ഇഷ്ടമായാൽ ചാനൽ സബ്സ്ക്രൈബ് ചെയ്യാനും ലൈക് ചെയ്യാനും ഷെയർ ചെയ്യാനും മറക്കരുത്.
Read More : കറി പോലും വേണ്ട ഗോതമ്പ് കൊണ്ട് രണ്ടു മിനിറ്റിൽ പലഹാരം