Kerala Style Moru Kaachiyath: തേങ്ങ അരച്ച് തനി നാടൻ ഒരു തയ്യാറാക്കാൻ വളരെ എളുപ്പത്തിൽ ഉണ്ടാക്കിയെടുക്കാൻ പറ്റുന്ന ഒന്നാണ് ഈ ഒരു കാഴ്ച്ച എല്ലാവർക്കും ഇത് ഇഷ്ടമാവുകയും ചെയ്തു വളരെയധികം എളുപ്പമാണ് തയ്യാറാക്കുന്നതിനായിട്ട് നമുക്ക് ചെയ്യേണ്ടത് കുറച്ചു കാര്യങ്ങൾ മാത്രമേ ഉള്ളൂ.
ആദ്യമായിട്ട് നമുക്ക് തേങ്ങ പച്ചമുളക് ജീരകം നന്നായിട്ട് അരച്ചെടുക്കുക അതിനുശേഷം ഒരു പാൻ വച്ച് ചൂടാകുമ്പോൾ അതിലേക്ക് ആവശ്യത്തിന് എണ്ണ ഒഴിച്ച് കൊടുത്ത് കടുക് ചുവന്ന മുളക് കറിവേപ്പില ചേർത്ത് നന്നായി വഴറ്റിയതിനുശേഷം ഇതിലേക്ക് പച്ചക്കറികൾ എന്തെങ്കിലും ചേർക്കാൻ ഇഷ്ടമുള്ളവർക്ക് ചേർക്കാം
ചേർത്തില്ലെങ്കിലും ഈ ഒരു അരപ്പ് ചേർത്ത് നന്നായി തിളപ്പിച്ചതിനുശേഷം അതിലേക്ക് ആവശ്യത്തിന് ഉപ്പും ചേർത്ത് കൊടുത്ത് അതിലേക്ക് നമുക്ക് തൈര് മിക്സിൽ ഒന്ന് അടിച്ചത് കൂടി ചേർത്ത് കൊടുക്കാൻ വളരെ രുചികരമായിട്ടുള്ള ഒന്നാണിത് വളരെ എളുപ്പത്തിൽ ഉണ്ടാക്കി എടുക്കാൻ പറ്റുന്ന തയ്യാറാക്കാൻ വളരെ എളുപ്പവും പെട്ടെന്നു ഉണ്ടാക്കിയെടുക്കാൻ പറ്റുന്ന രുചികരമായ റെസിപ്പിയുടെ വീഡിയോ കൊടുത്തിട്ടുണ്ട്.
ചോറിന്റെ കൂടെ കഴിക്കാൻ പറ്റുന്ന വളരെ ഹെൽത്തി ആയിട്ടുള്ള ഒന്നുതന്നെയാണിത് തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം നിങ്ങൾക്ക് ഇഷ്ടമായാൽ ചാനൽ സബ്സ്ക്രൈബ് ചെയ്യാനും ലൈക് ചെയ്യാനും ഷെയർ ചെയ്യാനും മറക്കരുത്.