വ്യത്യസ്തമായൊരു മത്തങ്ങ തോരൻ ഇതാഗ്രയും രുചിയിൽ നിങ്ങൾ കഴിച്ചിട്ടുണ്ടോ..?

Mathanga Thoran Recipe: മത്തങ്ങ തോരൻ ഉണ്ടെങ്കിൽ കഴിച്ചിട്ടുണ്ട് ചെറിയ മധുരത്തോട് കൂടി ക്യാരറ്റ് കൊണ്ട് നമ്മൾ തോരൻ ഉണ്ടെങ്കിൽ കഴിക്കുന്നതിലും രുചികരമാണ് മത്തങ്ങ കഴിക്കുന്നത് തയ്യാറാക്കാൻ വളരെ എളുപ്പമാണ് പെട്ടെന്ന് ഉണ്ടാക്കിയെടുക്കാൻ സാധിക്കുമോ

വളരെ എളുപ്പത്തിൽ ഉണ്ടാക്കിയെടുക്കാൻ പറ്റുന്ന വളരെ ഹെൽത്തി ആയിട്ടുള്ളത് തന്നെയാണ് ചെറിയൊരു മധുരവും അതിന്റെ ഒപ്പം തന്നെ ഒരു ടേസ്റ്റ് കൂടി ചേർന്ന് വരുമ്പോൾ നമുക്ക് ചോറിന്റെ കൂടെ കുഴച്ചു കഴിക്കാൻ വളരെയധികം ഇഷ്ടം ആയിട്ടുള്ള ഒന്നാണ്.. സാധനം നമ്മൾ ക്യാരറ്റ് തുറന്നു ഒരുപാട് ഇഷ്ടപ്പെടുന്ന ആളുകളാണ് അതിന് കാരണം തന്നെ അതിന്റെ ഒരു പ്രത്യേക ടേസ്റ്റ് ഒക്കെയാണ്

അതുപോലെ തന്നെയാണ് മത്തങ്ങ വേകാൻ അധികം സമയവും എടുക്കുന്നില്ല അത് നമുക്ക് ചെറിയ കഷണങ്ങളായിട്ട് മുറിച്ചെടുക്കുക മുറിച്ചെടുത്തതിനു ശേഷം . ഒരു ജനിച്ചത് കടുക് ചുവന്ന മുളക് കറിവേപ്പിലയും ചേർത്ത് കട്ട് ചെയ്തു വച്ചിട്ടുള്ള മത്തങ്ങയും കുറച്ചു സവാള ചെറുതായി അരിഞ്ഞതും ചേർത്തു നന്നായിട്ട് മിക്സ് ചെയ്ത് യോജിപ്പിച്ച് അടച്ചുവെച്ച് വേവിച്ചെടുത്തു കഴിയുമ്പോൾ

Mathanga Thoran Recipe

അതിലേക്ക് തേങ്ങ പച്ചമുളക് ജീരകം ചതച്ചത് കൂടി ചേർത്ത് കൊടുത്ത് നന്നായിട്ട് മിക്സ് ചെയ്ത് യോജിപ്പിച്ച് വേവിച്ചെടുക്കുക കുറച്ചു വെള്ളം മാത്രം ഒഴിച്ചു കൊടുക്കാൻ നല്ല പോലെ കട്ടിയിൽ തോരൻ പാകത്തിനായി വരുമ്പോൾ വിളമ്പാവുന്നതാണ് പെട്ടെന്ന് ഒരുപാട് ഇഷ്ടമാവുകയും തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം നിങ്ങൾക്ക് ഇഷ്ടമായാൽ ചാനൽ സബ്സ്ക്രൈബ് ചെയ്യാനും ലൈക് ചെയ്യാനും ഷെയർ ചെയ്യാനും മറക്കരുത്. Video Credit : DELICIOUS RECIPES

Read Also : ക്യാപ്‌സിക്കം കൊണ്ട് ഇതുപോലെ നിങ്ങൾ ഒരിക്കലെങ്കിലും ഉണ്ടാക്കി നോക്കിയിട്ടുണ്ടോ..?

Mathanga Thoran RecipeRecipe
Comments (0)
Add Comment