നാടൻ കപ്പ വേകിച്ചത് ഉണ്ടാക്കുമ്പോൾ ഇതൊക്കെ ശ്രദ്ധിക്കണം | Naadan kappa vekichathu recipe

About Naadan kappa vekichathu recipe

നാടൻ കപ്പ വേവിച്ചത് തയ്യാറാക്കുമ്പോൾ ഇതുപോലെയൊക്കെ ശ്രദ്ധിക്കേണ്ടതായിട്ടുണ്ട്.

Ingredients:

  • 1 kg tapioca (kappa), peeled and cut into small cubes
  • 1 cup grated coconut
  • 3-4 green chilies, chopped
  • 2 sprigs curry leaves
  • 1 teaspoon mustard seeds
  • 1 teaspoon cumin seeds
  • 3-4 shallots, thinly sliced
  • 2 tablespoons coconut oil
  • Salt to taste

Learn How to make Naadan kappa vekichathu recipe

Naadan kappa vekichathu recipe കാരണം കപ്പ് ഒരിക്കലും നമ്മൾ അത് പാകത്തിന് അല്ലാതെ വേവിച്ചെടുത്തു കഴിഞ്ഞാൽ അതിൽ ഒത്തിരി അധികം പ്രശ്നങ്ങൾ ഉണ്ടാകും കാരണം കപ്പ് ആദ്യം തോ നല്ലപോലെ കഴുകി വൃത്തിയാക്കി വേണം വേവിക്കാൻ വയ്ക്കേണ്ടത് കഴുകുമ്പോൾ ഒരു നാല് തവണയെങ്കിലും കഴുകി അതിന്റെ ഒരു പശ കളഞ്ഞതിനുശേഷം മാത്രം വേണം ഇത് തയ്യാറാക്കി എടുക്കേണ്ടത്.

കഴിഞ്ഞതിനുശേഷം കപ്പ വേവിക്കുന്നതിന് ആവശ്യത്തിന് വെള്ളം വച്ച് അതിലേക്ക് കുറച്ച് ഉപ്പും ചേർത്ത് കപ്പ അതിലേക്ക് ചേർത്ത് നല്ലപോലെ വേവിച്ചെടുക്കുക എന്ത് കഴിഞ്ഞാലും ആ ഒരു വെള്ളം കളഞ്ഞ് കപ്പ് നന്നായിട്ടൊന്ന് കഴുകി വീണ്ടും എടുക്കുക. ഇതുപോലെ പാകത്തിന് വേണം കപ്പ തയ്യാറാക്കി എടുക്കേണ്ടത് എല്ലാവർക്കും ഈ ഒരു കപ്പ് തയ്യാറാക്കിയത് ഇഷ്ടമാണ് വളരെ ഹെൽത്തിയാണ് പക്ഷേ അതിന്റെ ഒരു ഭാഗം നോക്കി ഇതുപോലെ വൃത്തിയാക്കിയതിനുശേഷം വേണം ഉപയോഗിക്കേണ്ടത് അല്ല എന്നുണ്ടെങ്കിൽ ഒത്തിരി അധികം പ്രശ്നങ്ങളുണ്ട് കപ്പയുടെ തോൽ ഒരിക്കലും ഒന്നും ചെയ്യാൻ പാടില്ല അതിലൊരു വിഷാംശം അടങ്ങിയിട്ടുണ്ട്. Naadan kappa vekichathu recipe .

Read More : ചമ്മന്തി പൊടി സ്വാദ് കൂട്ടാൻ ഇതൊക്കെ ചെയ്യണം

ഇഞ്ചി കറി മാത്രം മതി ഊണ് കഴിക്കാൻ 

Comments (0)
Add Comment