ചോറിനു എളുപ്പത്തിൽ ഒരു പച്ച തീയൽ | Naadan Pacha theeyal Recipe

About Naadan Pacha theeyal Recipe

ചോറിന് എളുപ്പത്തിൽ ഉണ്ടാക്കാൻ പറ്റുന്ന നല്ലൊരു കറിയാണ് ഈ ഒരു പച്ച തീയേറ്റ വറുത്തരക്കാതെ ഉപയോഗിക്കുന്ന കറികൾക്കാണ് ഈ പച്ച തീയേൽ എന്നൊക്കെ പറയുന്നത്.

Ingredients:

For Roasting and Grinding:

  • 1 cup grated coconut
  • 1 tablespoon coriander seeds
  • 1 teaspoon cumin seeds
  • 1/2 teaspoon fenugreek seeds
  • 1/2 teaspoon black peppercorns
  • 4-5 dried red chilies (adjust to taste)
  • 1/2 teaspoon turmeric powder

For Curry:

  • 2 cups mixed vegetables (drumsticks, green beans, eggplant, etc.), chopped
  • Tamarind pulp extracted from a small lemon-sized tamarind
  • 1 large onion, finely sliced
  • 1 large tomato, chopped
  • 1 sprig curry leaves
  • 2-3 green chilies, slit
  • 1/2 teaspoon mustard seeds
  • 2 tablespoons coconut oil
  • Salt to taste
  • Water, as needed

Learn How to make Naadan Pacha theeyal Recipe

Naadan Pacha theeyal Recipe | അങ്ങനെ ഒരു തീയൽ തയ്യാറാക്കുന്നത് ഈ ഒരു തീയിൽ തയ്യാറാക്കുന്നതിനായിട്ട് നമുക്ക് വളരെ കുറച്ച് സമയം മതി കുറച്ച് കാര്യങ്ങൾ മാത്രം മതി അതിനായിട്ട് ആകെ ചെയ്യേണ്ടത് പച്ചക്കറികൾ എല്ലാം ഒന്ന് വേവിച്ചെടുക്കാനായിട്ട് ഒരുക്കി എടുക്കാൻ കുമ്പളങ്ങി എടുക്കാവുന്നതാണ് അങ്ങനെയുള്ള ചേരുവകൾ എടുത്ത് അതിൽ നന്നായി ഉപയോഗിച്ചതിനു ശേഷം അതിലേക്ക് മഞ്ഞൾപ്പൊടി ഉപ്പും കൂടി ചേർത്ത് വേണം വേവിച്ചെടുക്കേണ്ടത്.ഇനി അതിലേക്ക് ചേർക്കേണ്ടത് പുളി പിഴിഞ്ഞതാണ് ഇതുകൂടി ചേർത്തതിനുശേഷം അടുത്തതായി.

തേങ്ങ മഞ്ഞൾപൊടി, മല്ലിപ്പൊടി മുളകുപൊടി എന്നിവ ചേർത്തു നന്നായിട്ട് അരച്ചെടുത്ത അരപ്പ് കൂടി ഇതിലേക്ക് ഒഴിച്ച് കൊടുക്കണം ആവശ്യത്തിനു ഉപ്പും ചേർത്ത് കൊടുത്ത് അതിലേക്ക് കടുക് താളിച്ചു ഒഴിച്ചുകൊടുക്കാണ് ചെയ്യുന്നത് കറിവേപ്പിലയും ചേർത്തു നന്നായിട്ട് ഇതിനെ വേവിച്ചെടുക്കണം.തയ്യാറാക്കാൻ വളരെ എളുപ്പമാണ് ഈ ഒരു തീയൽ ആയിട്ട് നമുക്ക് ഒരുപാട് ഇഷ്ടമാവുകയും ചെയ്യും കഴിക്കാൻ വളരെ രുചികരവുമാണ് വറുത്തരയ്ക്കുന്നില്ല എന്നൊരു വ്യത്യാസം മാത്രമേ ഇതിന് കാണുന്നുള്ളൂ വളരെ ഹെൽത്തിയായിട്ടും. Naadan Pacha theeyal Recipe

കഴിക്കാൻ പറ്റുന്ന ഒന്നാണ് ഈ ഒരു തീയൽ. ഒരുപാട് ഇഷ്ടമാവുകയും ചെയ്യും ഈ ഒരു തീയൽ തയ്യാറാക്കാനാ സമയം ഒന്നും എടുക്കുന്നില്ല പച്ചക്കറി ഒന്നും വെന്തുകഴിഞ്ഞാൽ അരപ്പൊക്കെ ചേർത്തൊന്ന് അരച്ച് കഴിഞ്ഞാൽ കഴിയാവുന്നതേയുള്ളൂ തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം നിങ്ങൾക്ക് ഇഷ്ടമായാൽ ചാനൽ സബ്സ്ക്രൈബ് ചെയ്യാൻ ലൈക് ചെയ്യാനും ഷെയർ ചെയ്യാനും മറക്കരുത് ഇതൊരു നാടൻ കറിയാണ് പഴയകാല എല്ലാവർക്കും ഒരുപാട് ഇഷ്ടമുള്ള ഒരു കറി തന്നെയാണ്.

Read More : പേറ്റു പുളി തയാറാക്കാൻ അറിയില്ല എന്ന് ഇനി ആരും പറയില്ല

ചോറിനൊപ്പം കഴിക്കാൻ പറ്റിയ വ്യത്യസ്തമായ ഒരു നാടൻ കറി

Naadan Pacha thrryal Recipe
Comments (0)
Add Comment