നാടൻ പലഹാരങ്ങളിൽ എല്ലാവർക്കും ഇഷ്ടമുള്ള ഒന്നാണ് ഉള്ളിവട ഉള്ളിവട | Naadan Ullivada Recipe

About Naadan Ullivada Recipe

നാടൻ പലഹാരങ്ങളിൽ എല്ലാവർക്കും ഇഷ്ടമുള്ള ഒന്നാണ് ഉള്ളിവട ഉള്ളിവട തയ്യാറാക്കുമ്പോൾ അതിന്റെ പാകത്തിനായി കഴിഞ്ഞാൽ നമുക്ക് എല്ലാവർക്കും ഇഷ്ടമാവുകയും ചെയ്യും.

Ingredients:

  • 2 cups all-purpose flour (maida)
  • 2 onions, finely chopped
  • 2-3 green chilies, finely chopped
  • 1/2 inch ginger, finely chopped
  • 1 sprig curry leaves, finely chopped
  • 1/2 teaspoon turmeric powder
  • 1 teaspoon cumin seeds
  • 1/2 teaspoon baking soda
  • Salt to taste
  • Water, as needed
  • Oil for deep frying

Learn How to make Naadan Ullivada Recipe

Naadan Ullivada Recipe എളുപ്പത്തിൽ ഉണ്ടാക്കിയെടുക്കാൻ പറ്റുന്ന ഒരു നാടൻ പലഹാരമാണ് ഉള്ളിവട തയ്യാറാക്കുന്നതിനായിട്ട് സവാള നീളത്തിൽ ഒന്ന് അരിഞ്ഞെടുക്കണം അതിനുശേഷം അതിലേക്ക് മുളകുപൊടിയും മഞ്ഞൾപ്പൊടി കുറച്ച് കായപ്പൊടി ഉപ്പ് എന്നിവ ചേർത്ത് നല്ലപോലെ കൈകൊണ്ട് തിരുമിയതിനു ശേഷം അതിലേക്ക് മൈദമാവ് ചേർത്ത് വീണ്ടും ഇളക്കി യോജിപ്പിക്കുന്ന ആവശ്യത്തിന് വെള്ളം മാത്രം ഒഴിച്ച് നല്ലപോലെ മിക്സ് ചെയ്ത് യോജിപ്പിച്ച് എടുത്തതിനുശേഷം.

കുറച്ച് കടയിൽ തന്നെ ഇത് കുഴച്ചെടുക്കണം ചെറിയൊരു കൈകൊണ്ട് പരത്തിയതിനു ശേഷം ഇത് കഴിക്കാവുന്നതാണ്. എണ്ണയിൽ വറുക്കുമ്പോൾ ശ്രദ്ധിക്കേണ്ട കാര്യങ്ങൾ എണ്ണ നന്നായി ചൂടായതിനു ശേഷമാണ് ഇത് ഇട്ടുകൊടുക്കാൻ പിന്നെ തീ കുറച്ചുവെച്ച് ചെറിയ തീയിൽ നല്ലപോലെ വേവിച്ചെടുക്കണം. നാടൻ പലഹാരമാണ് ഉള്ളിവട ഇത് എല്ലാവർക്കും ഒരുപാട് ഇഷ്ടമാവുകയും ചെയ്യും ചായക്കടകളിൽ സ്ഥിരം കാഴ്ചയാണ് ഉള്ളിവടയും. Naadan Ullivada Recipe

ചായയും ഇത് കഴിക്കുമ്പോൾ നമുക്ക് ഒരുപാട് ഇഷ്ടപ്പെടുന്നതിന് കാരണം ഉള്ളിയുടെ ഒരു ഫ്ലേവറും മൊരിഞ്ഞു വരുന്നത് അതുകൊണ്ടാണ് കായപ്പൊടിയൊക്കെ ചേർന്നുകൊണ്ട് ശരീരത്തിന് വേറെ പ്രശ്നങ്ങളൊന്നും ഉണ്ടാവുകയില്ല ദഹനത്തിന് സഹായിക്കുകയും ചെയ്യുന്നു വളരെ എളുപ്പത്തിൽ ഉണ്ടാക്കാൻ വരുന്നത് നാടൻ പലഹാരങ്ങളിൽ ഒന്ന് തന്നെയാണ് ഉള്ളിവട.

Read More : മിനി ഇഡലി സാമ്പാർ കഴിച്ചിട്ടുണ്ടോ ഇല്ലെങ്കിൽ എന്തായാലും കഴിക്കണം 

കൂർക്ക നിങ്ങൾ ഒരിക്കലെങ്കിലും ഇതുപോലെ കഴിച്ചിട്ടുണ്ടോ

Naadan Ullivada Recipe
Comments (0)
Add Comment