About Paal paayasam recipe
വളരെ രുചികമായ പാൽപ്പാസം നമുക്ക് തയ്യാറാക്കി എടുക്കാൻ വളരെ എളുപ്പത്തിൽ തന്നെ ഇത് ഉണ്ടാക്കിയെടുക്കാൻ സാധിക്കും.
Ingredients:
- 1/2 cup basmati rice
- 1 liter full-fat milk
- 1 cup sugar (adjust to taste)
- 1/4 cup condensed milk (optional, for added richness)
- 1/2 teaspoon cardamom powder
- A pinch of saffron strands (soaked in warm milk)
- 2 tablespoons ghee (clarified butter)
- 10-12 cashews
- 10-12 raisins
Learn How to make Paal paayasam recipe
Paal paayasam recipe കാരണം പാൽപ്പായസം ഉണ്ടാക്കുന്നതിനായിട്ട് ആദ്യം വേണ്ടത് പൊടിയാണ് പൊടി നല്ലപോലെ കഴുകിയതിനുശേഷം കുറച്ച് പാല് കുക്കറിലേക്ക് വെച്ചതിനുശേഷം അരിയും ചേർത്ത് നല്ലപോലെ വേവിച്ചെടുക്കുക എന്നതിനു ശേഷം വീണ്ടും ഇതിലേക്ക് ആവശ്യത്തിന് പാൽ ഒഴിച്ചുകൊടുത്ത് പഞ്ചസാരയും ചേർത്ത് അതിനുശേഷം.
നല്ലപോലെ വേവിച്ചെടുക്കാവുന്ന വളരെ രുചികരമായിട്ടുള്ള ഒന്നാണ് പാൽപ്പായസം. അമ്പലങ്ങളിൽ നിന്നൊക്കെ വാങ്ങുന്ന പാൽപ്പായസത്തിന് സ്വാതന്ത്ര്യം നമ്മൾ ഒരിക്കലും മറക്കില്ല അത്രയും രുചികരമായിട്ടുള്ള പാൽപ്പായസം നമുക്ക് വീട്ടിൽ തയ്യാറാക്കി എടുക്കാവുന്നതാണ് ഇതിൽ മറ്റൊന്നും ചേർക്കേണ്ട ആവശ്യമില്ല ഒരു സ്പൂൺ നെയ്യും . Paal paayasam recipe
നെയ്യിൽ വാർത്ത തേങ്ങാക്കൊത്തും അണ്ടിപരിപ്പും മാത്രം ചേർത്തുകൊടുത്താൽ മതിയാകും വളരെ ഹെൽത്തിയും ഒരു പായസം എല്ലാവരുടെയും പ്രിയപ്പെട്ട ഒന്നുകൂടിയാണ് തയ്യാറാക്കാൻ പറ്റുന്ന ഏറ്റവും രുചികരമായിട്ടുള്ള എളുപ്പത്തിൽ കിട്ടുന്നതും ആയിട്ടുള്ള ഒന്നാണ് ഈ ഒരു റെസിപ്പി. പായസം കുക്കറിലാണ് തയ്യാറാക്കുന്നതെങ്കിൽ വെറും 10 മിനിറ്റ് മാത്രം മതി തയ്യാറാക്കി എടുക്കാൻ.
Read More : ഇഞ്ചി കറി മാത്രം മതി ഊണ് കഴിക്കാൻ
കുഴിപ്പണിയാരം ഉണ്ടെങ്കിൽ നമുക്ക് ഏത് സമയത്തും കഴിക്കാവുന്നതാണ്