പാലക്കാട് സ്പെഷ്യൽ മുളക് വറുത്ത പുളി| Palakkad Special Chilli Fry tamarind

About Palakkad Special Chilli Fry tamarind

വളരെ എളുപ്പത്തിൽ ഉണ്ടാക്കിയെടുക്കാൻ പറ്റുന്ന രുചികരമായിട്ടുള്ള ഒന്നുതന്നെയാണ് മുളക് വറുത്ത ഈ ഒരു മുളക് വറുത്ത പുളി തയ്യാറാക്കാനായിട്ട് അധികം സമയം എടുക്കുന്നില്ല ചോറിന്റെ കൂടെ കഴിക്കാൻ പറ്റുന്ന പാലക്കാട് സ്പെഷ്യൽ കറിയാണിത്.

Ingredients:

  • 500 grams of chicken (or any protein of your choice), cut into bite-sized pieces
  • 2 onions, finely chopped
  • 2 tomatoes, finely chopped
  • 2-3 green chilies, slit lengthwise
  • 1 tablespoon ginger-garlic paste
  • 1 tablespoon tamarind paste
  • 1 teaspoon turmeric powder
  • 1 tablespoon red chili powder (adjust to taste)
  • 1 tablespoon coriander powder
  • Salt to taste
  • 2 tablespoons oil
  • Fresh cilantro (coriander leaves) for garnish

Learn How To Make Palakkad Special Chilli Fry Emli

Palakkad Special Chilli Fry tamarind ഈ കറി തയ്യാറാക്കുന്നതിനായിട്ട് നമുക്ക് ചെയ്യേണ്ടത് കുറച്ചു കാര്യങ്ങൾ മാത്രമാണ് ഇതിനായിട്ട് നമുക്കൊരു പാൻ ചൂടാകുമ്പോൾ അതിലേക്ക് ആവശ്യത്തിന് ചുവന്ന മുളകും കറിവേപ്പിലയും ചേർത്തു കൊടുത്തതിനുശേഷം ചെറിയ ഉള്ളി ചെറുതായി അരിഞ്ഞതും കൂടി ഇതിലേക്ക് ചേർത്ത് കൊടുത്ത് കുറച്ച് കായപ്പൊടി കുറച്ച് മുളകുപൊടിയും കുറച്ചു പുളിയും ചേർത്ത് കൊടുത്തു നല്ലപോലെ മിക്സ് ചെയ്ത് യോജിപ്പിച്ച് എടുക്കാം.

ഈയൊരു കറിയിൽ കുറച്ച് പുളിയുടെ ടെസ്റ്റ് അതുപോലെ മുളകിന്റെ ടെസ്റ്റും കായപ്പൊടിയുടെ ടെസ്റ്റ് ഒക്കെ ചേർന്ന് വളരെ രുചികരമായ ഒന്നാണ് എല്ലാവർക്കും ഒരുപാട് ഇഷ്ടമാവുകയും തയ്യാറാക്കാൻ വളരെ എളുപ്പമാണ്.Palakkad Special Chilli Fry tamarind

Read More :വളരെ രുചികരമായിട്ടുള്ള വെജിറ്റബിൾ കുറുമ തയ്യാറാക്കാം

ബീറ്റ്റൂട്ട് പച്ചടി തയ്യാറാക്കാം

Palakkad Special Chilli Fry tamarind
Comments (0)
Add Comment