പാവയ്ക്ക മെഴുക്കുപുരട്ടി വളരെ എളുപ്പത്തിൽ കയ്പ്പില്ലാതെ ഉണ്ടാക്കിയെടുക്കാം..!!

Pavakka Carrot Mezhukupuratti: പാവയ്ക്ക മെഴുക്കുപുരട്ടി ഉണ്ടാക്കിയെടുക്കാൻ വളരെ ഹെൽത്തിയായിട്ടു ഉണ്ടാക്കിയെടുക്കാൻ പറ്റുന്ന രുചികരമായിട്ടുള്ള ഒന്നാണിത് പാവയ്ക്ക ഇതുപോലെ മെഴുക്കുപുരട്ടി ആക്കി എടുക്കുന്നതിനായിട്ട് ബാക്കി ചെറിയ കഷ്ണങ്ങൾ മുറിച്ചെടുത്തു കുറച്ച് വെള്ളവും ഉപ്പും മഞ്ഞൾപ്പൊടിയും ചേർത്ത് നല്ലപോലെ ഒന്ന് കഴുകിയതിനുശേഷം മാറ്റി വയ്ക്കുക

ഇനി നമുക്ക് ഒരു പാത്രത്തിലേക്ക് ആവശ്യമുളകും കറിവേപ്പിലയും കുറച്ച് സവാളയും ഒക്കെ ചേർത്ത് കൊടുത്ത് അതിലേക്ക് നമുക്ക് ചേർത്ത് കൊടുത്ത് ഉപ്പും ചേർത്ത് മഞ്ഞൾപ്പൊടിയും ചേർത്ത് നല്ലപോലെ അടച്ചുവെച്ച് വേവിച്ചെടുത്തു കുറച്ചു പച്ചമുളക് ചതച്ചതും ചേർത്തു കൊടുത്തു നന്നായി ഇളക്കി യോജിപ്പിച്ച് എടുക്കാൻ വളരെയധികം രുചികരമായിട്ടുള്ള ഒന്നാണിത് തയ്യാറാക്കുന്നതിന്

ഇനി എന്തൊക്കെയാണ് ഇതിലേക്ക് എന്തൊക്കെയാണ് ചേർക്കുന്നത് നിങ്ങൾക്കവിടെ വീഡിയോ കൊണ്ട് മനസ്സിലാക്കാവുന്ന വളരെ എളുപ്പത്തിൽ ഉണ്ടാക്കിയെടുക്കാൻ പറ്റുന്ന രുചികരമായ വീഡിയോ നിങ്ങൾക്ക് ഇഷ്ടമായാൽ ചാനൽ സബ്സ്ക്രൈബ് ചെയ്യാൻ ലൈക്ക് ചെയ്യാനും ഷെയർ ചെയ്യാനും മറക്കരുത് വളരെയധികം എളുപ്പത്തിൽ ഉണ്ടാക്കിയെടുക്കാൻ പറ്റുന്ന ഹെൽത്തി ആയിട്ടുള്ള റെസിപ്പി നിങ്ങൾക്ക് തീർച്ചയായിട്ടും ഉപകാരപ്പെടുകയും ചെയ്യും

Pavakka Carrot Mezhukupuratti

എല്ലാവർക്കും അത്രയധികം ഇഷ്ടപ്പെടുന്ന ഒരിക്കലും കൈപ്പുണ്ടാവുകയുമില്ല. പാവയ്ക്ക ശരീരത്തിന് മുടിക്കും അതുപോലെതന്നെ ഷുഗർ പേഷ്യൻസിനും അതുപോലെ ഹെൽത്ത് കോൺഗ്രസ് ആയിട്ട് നോക്കുന്നതിനും ഒക്കെ വളരെയധികം സഹായിക്കുന്ന ഒന്നാണിത് പാവയ്ക്ക ജ്യൂസ് വളരെ നല്ലതാണ് ഏത് രീതിയിൽ ശരീരത്തിനുള്ളിൽ പോയാലും അത് നല്ലതാണ് ഇത് എങ്ങനെയാണ് തയ്യാറാക്കുന്നത് വീഡിയോ കണ്ടു മനസ്സിലാക്കാവുന്നതാണ്. Video Credit : PACHAKAM

Read Also : ഇത്രയും സോഫ്റ്റ് ആയിട്ട് ഒരു ബന് പൊറോട്ട നിങ്ങൾ കഴിച്ചിട്ടുണ്ടോ..?

Pavakka Carrot MezhukupurattiRecipe
Comments (0)
Add Comment