Payar Kanji Recipe: ഏറ്റവും ഹെൽത്തി ആയ റെസിപ്പി അറിയാത്തവർ ഇത് അറിയാതെ പോയത് ഇങ്ങനെയൊരു നിങ്ങൾ കേട്ടിട്ടുണ്ടാവും. കേട്ടിട്ടില്ല എന്ന് പറയാൻ നാവിലെ കാര്യം നമ്മുടെ പയറും കഞ്ഞിയും ആണ് പറയുന്നത് ഇത്രയും രൂപീകരമായിട്ടും
അല്ലെങ്കിൽ അത്രയും ഹെൽത്തി മറ്റൊരു റെസിപ്പി ഇല്ല എന്ന് തന്നെ പറയേണ്ടിവരും എന്നാണ് ഈ ഒരു റെസിപ്പി ഇത് തയ്യാറാക്കാൻ വളരെ എളുപ്പമാണ് അത് നമുക്ക് അരി കഴിക്കുക അതിനായിട്ട് ചുവന്ന അരി എടുക്കുന്നതാണ് ഏറ്റവും നല്ലത് ഇതെടുത്തതിനുശേഷം നല്ലപോലെ കഴുകിയതിനുശേഷം കുക്കറിലേക്ക് ഇട്ടുകൊടുത്ത് അതിലേക്ക് ചെറുപയർ കൂടി ചേർത്ത് കൊടുത്ത് നന്നായിട്ട്
ഇതിലേക്ക് ആവശ്യത്തിന് വെള്ളവും ഒഴിച്ച് കൊടുത്ത് വേവിച്ചെടുക്കുക ഇതെങ്ങനെയാണ് തയ്യാറാക്കുന്നത് കണ്ടു മനസ്സിലാക്കാവുന്നതാണ് കറക്റ്റ് പാകത്തിന് കഴിഞ്ഞാൽ അതിലേക്ക് ആവശ്യത്തിന് ഉപ്പ് കൂടി ചേർത്ത് കൊടുക്കാൻ മാത്രം മതിയാവും ഇത്രയും മാത്രമായിട്ടും കഴിക്കാൻ തേങ്ങ ചിരകിയത് ചേർത്തിട്ടും കഴിക്കാൻ വളരെ രുചികരമായിട്ടുള്ള ഒന്നാണത്
Payar Kanji Recipe
തയ്യാറാക്കാൻ വളരെ എളുപ്പമാണ് പെട്ടെന്ന് ഉണ്ടാക്കിയെടുക്കാൻ പറ്റുന്ന ഹെൽത്തി ആയിട്ടുള്ള ഒന്നാണ് ഇതിൽ ഹെൽത്തിയായിട്ട് ഒരു ഉണ്ടാവില്ല എന്ന് തന്നെ പറയാം അത്രയും രുചികരമായ ഒരു റെസിപ്പിയുടെ വീഡിയോ ഇവിടെ കൊടുത്തിട്ടുണ്ട് വീഡിയോ നിങ്ങൾക്ക് ഇഷ്ടമായാൽ ചാനൽ സബ്സ്ക്രൈബ് ചെയ്യാനും ലൈക് ചെയ്യാനും ഷെയർ ചെയ്യാനും മറക്കരുത്. Video Credit : NEETHA’S TASTELAND
Read Also : എളുപ്പത്തിൽ ഒരു ചില്ലി ഇഡലി തയ്യാറാക്കി എടുക്കാം; ഇത് കുട്ടികളുടെ വളരെ പ്രിയപ്പെട്ട ഒന്നാണ്.!!