നാവിൽ അലിഞ്ഞ് ഇറങ്ങും രുചിയിലുള്ള കേസരി തയ്യാറാക്കാം | Perfect kesari recipe

About Perfect kesari recipe

നാവിൽ അലിഞ്ഞുറങ്ങുന്ന രുചിയിൽ കേസരി തയ്യാറാക്കി എടുക്കാൻ വളരെ എളുപ്പത്തിൽ ഉണ്ടാക്കിയെടുക്കാൻ വരുന്ന കേസരി.

Ingredients:

  • 1 cup fine semolina (sooji)
  • 1 cup sugar
  • 1/2 cup ghee (clarified butter)
  • 2.5 cups water
  • 1/4 teaspoon cardamom powder
  • A pinch of saffron strands (soaked in warm milk)
  • 2 tablespoons chopped nuts (almonds, cashews, and raisins)
  • A few strands of saffron for garnish (optional)

Learn How to make Perfect kesari recipe

Perfect kesari recipe ആണത് നമുക്ക് റവ കൊണ്ട് തയ്യാറാക്കി എടുക്കാൻ സാധിക്കുന്നത് റവ നമുക്ക് ആദ്യം ചെയ്യേണ്ടത് നല്ലപോലെ ഒന്ന് വറുത്തെടുക്കണം വറുത്തെടുക്കേണ്ടത് ആവശ്യത്തിനു പഞ്ചസാരയും ചേർത്തു കൊടുക്കാം പഞ്ചസാര നന്നായിട്ട് ചേർന്ന് കഴിയുമ്പോൾ അതിലേക്ക് ഏലക്കപ്പൊടിയും കുറച്ച് അതിലേക്ക് കുങ്കുമപ്പൂവും ചേർത്ത് കൊടുത്ത് നല്ലപോലെ മിക്സ് ചെയ്ത് യോജിപ്പിച്ച് ആവശ്യത്തിന് പാലും ചേർത്തു കൊടുക്കാം.

ഇത് നല്ലപോലെ ഇളക്കി യോജിപ്പിച്ച് വെന്തുകഴിയുമ്പോൾ അതിലേക്ക് വീണ്ടും ആവശ്യത്തിന് നിയോഗിച്ചുകൊടുത്തു കറക്റ്റ് പാകത്തിന് ആക്കി എടുക്കാവുന്നതാണ് വളരെ എളുപ്പത്തിൽ ഉണ്ടാക്കിയെടുക്കാൻ പറ്റുന്ന കേസരി കടകളിൽനിന്ന് മാത്രമേ നമ്മൾ കഴിക്കാറുള്ളൂ ഇതിന്റെ ഭാഗം കറക്റ്റ് ആകണമെങ്കിൽ അതിൽ ചേർക്കുന്ന വെള്ളത്തിന്റെയോ പാലിന്റെയും അളവ് കറക്റ്റ് ആയിരിക്കണം. നമുക്ക് വീട്ടിൽ തന്നെ എളുപ്പത്തിൽ ഉണ്ടാക്കിയെടുക്കാൻ പറ്റും അവസാനമായിട്ട് ഇതിലേക്ക് കാഷ്യൂ നട്ട് ചേർത്ത് കൊടുക്കാവുന്ന ബദാം ചേർത്ത് കൊടുക്കാവുന്നതാണ് എല്ലാവർക്കും ഒരുപാട് ഇഷ്ടമാവുകയും വളരെ ഹെൽത്തി ആയിട്ട് പെട്ടെന്നുണ്ടാക്കി എടുക്കാൻ പറ്റുന്ന ഒന്നാണ് ഈ ഒരു കേസരി.Perfect kesari recipe

Read More : ഗ്രീൻപീസ് ഉണ്ടെങ്കിൽ നമുക്ക് ഉച്ചത്തെ ലഞ്ചിന് ഇതു മതി

നാരങ്ങാ ചോറ് പോലെ റവ നാരങ്ങാ കഴിച്ചിട്ടുണ്ടോ 

Perfect kesari recipe
Comments (0)
Add Comment