വാഴക്കാ ബജി തയ്യാറാക്കി എടുക്കാം നമുക്ക് സാധാരണ ബജുകളിലെ ഉണ്ടാക്കുന്നത്.
Ingredients:
- 2 raw bananas
- 1 cup besan (gram flour)
- 1 teaspoon red chili powder
- 1/2 teaspoon turmeric powder
- 1/2 teaspoon cumin powder
- A pinch of asafoetida (hing)
- Salt to taste
- Water (as needed)
- Oil for deep frying
- Fresh coriander leaves for garnish (optional)
Learn How to make Raw banana bhaji recipe
Raw banana bhaji recipe ഇഷ്ടം തന്നെയാണ് പക്ഷേ ഏറ്റവും കൂടുതൽ നമുക്ക് കുറച്ചധികം ഇഷ്ടം കൂടുതൽ തോന്നുന്ന ഒരു പ്രത്യേക സ്വാദുള്ള ഒന്നുതന്നെയാണ് വാഴക്കാ എല്ലാവർക്കും പെട്ടെന്നുണ്ടാക്കിയെടുക്കാൻ സാധിക്കും ഇല്ലാത്ത കാരണം കുട്ടികൾക്കൊക്കെ ഒരുപാട് ഇഷ്ടമാകും എന്ന് തന്നെയാണത് അതുപോലെ തന്നെ തയ്യാറാക്കുന്ന ആവശ്യത്തിനും കടന്നു ഒരു പാത്രത്തിലേക്ക് .
ഇട്ടു കൊടുത്ത് അതിലേക്ക് ആവശ്യത്തിനു ഉപ്പും മുളകുപൊടിയും ആവശ്യത്തിന് വെള്ളവും കുറച്ച് കറിവേപ്പിലയും ചേർത്ത് ഒരു നുള്ള് കായപ്പൊടിയും ചേർത്ത് നല്ലപോലെ ഇതൊന്നു കലക്കി എടുക്കാം അതിനുശേഷം വാഴയ്ക്ക് തോല് കളഞ്ഞ് അതിന് കറക്റ്റ് ആയിട്ട് ഒന്ന് നീളത്തിൽ അരിഞ്ഞെടുത്തതിനു ശേഷം മാവിലും മുക്കി എടുക്കുക അതിനുശേഷം . Raw banana bhaji recipe
ഒരു ചൂടാകുമ്പോൾ അതിലേക്ക് ആവശ്യത്തിന് എണ്ണ ഒഴിച്ച് കൊടുത്ത് എണ്ണം നന്നായി ചൂടായി കഴിയുമ്പോൾ അതിലേക്ക് ഓരോന്നായിട്ട് ചേർത്തു കൊടുത്ത് നല്ലപോലെ വറുത്തെടുക്കുക. വളരെ എളുപ്പത്തിൽ ഹെൽത്തി ആയിട്ട് തയ്യാറാക്കാൻ പറ്റുന്ന നല്ല അടിപൊളി ആയിട്ടുള്ള ഒന്നുതന്നെയാണ് ഈയൊരു റെസിപ്പി എല്ലാവർക്കും ഒരുപാട് ഇഷ്ടമാവുകയും തയ്യാറാക്കാൻ വളരെ എളുപ്പമാണ്.
Read More : പഴം കൊണ്ട് പൂരി കഴിച്ചിട്ടുണ്ടോ ഇത്രയും സ്വദിൽ സോഫ്റ്റ് ആയ പലഹാരം.