മട്ട ariകൊണ്ട് കൊഴുക്കട്ട തയ്യാറാക്കാം. Red rice kozhukkatta recipe

മട്ട അരി കൊണ്ടുള്ള ഹെൽത്തി ആയിട്ടുള്ള കൊഴുക്കട്ട തയ്യാറാക്കി എടുക്കാൻ വളരെ എളുപ്പത്തിൽ ഉണ്ടാക്കിയെടുക്കാൻ പറ്റുന്ന ഹെൽത്തി ആയിട്ടുള്ള ഒരു കൊഴുക്കട്ടയാണ് ഏത് സമയത്താണ് നമുക്ക് കഴിക്കാൻ എല്ലാവർക്കും ഇഷ്ടമാവുകയും ചെയ്യും വളരെ ഹെൽത്തിയുമാണ് മട്ടരിയായത് കൊണ്ട് തന്നെ അതിൽ നിറയെ ഫൈബറിന്റെ കണ്ടതുകൊണ്ട് എല്ലാവർക്കും ഇഷ്ടമാവുകയും ചെയ്യും. അതിനായിട്ട് ആദ്യമായിട്ടായിരുന്നു നല്ലപോലെ കഴുകി വൃത്തിയാക്കി എടുത്ത് കുറച്ചുസമയം കുതിരാൻ ആയിട്ട് വയ്ക്കുന്നതിനു ശേഷം വെള്ളം മുഴുവനായിട്ടും വളർന്നു പോയി കഴിയുമ്പോൾ നന്നായിട്ടൊന്ന് പൊടിച്ചെടുക്കുക പൊടിച്ചു കഴിഞ്ഞാൽ…

മട്ട അരി കൊണ്ടുള്ള ഹെൽത്തി ആയിട്ടുള്ള കൊഴുക്കട്ട തയ്യാറാക്കി എടുക്കാൻ വളരെ എളുപ്പത്തിൽ ഉണ്ടാക്കിയെടുക്കാൻ പറ്റുന്ന ഹെൽത്തി ആയിട്ടുള്ള ഒരു കൊഴുക്കട്ടയാണ് ഏത് സമയത്താണ് നമുക്ക് കഴിക്കാൻ എല്ലാവർക്കും ഇഷ്ടമാവുകയും ചെയ്യും വളരെ ഹെൽത്തിയുമാണ് മട്ടരിയായത് കൊണ്ട് തന്നെ അതിൽ നിറയെ ഫൈബറിന്റെ കണ്ടതുകൊണ്ട് എല്ലാവർക്കും ഇഷ്ടമാവുകയും ചെയ്യും.

അതിനായിട്ട് ആദ്യമായിട്ടായിരുന്നു നല്ലപോലെ കഴുകി വൃത്തിയാക്കി എടുത്ത് കുറച്ചുസമയം കുതിരാൻ ആയിട്ട് വയ്ക്കുന്നതിനു ശേഷം വെള്ളം മുഴുവനായിട്ടും വളർന്നു പോയി കഴിയുമ്പോൾ നന്നായിട്ടൊന്ന് പൊടിച്ചെടുക്കുക പൊടിച്ചു കഴിഞ്ഞാൽ പിന്നെ ഇതിലേക്ക് ആവശ്യത്തിന് ഉപ്പും ചേർത്ത് കുറച്ച് തേങ്ങയും ചേർത്ത് നല്ലപോലെ മിക്സ് ചെയ്ത് യോജിപ്പിച്ച് ഇതിന് കൈകൊണ്ട് ഒന്ന് ഉരുട്ടിയെടുത്ത ആവിയിൽ വേവിച്ചെടുക്കുകയാണ് ചെയ്യുന്നത് വളരെ രുചികരമായിട്ടുള്ള ഒന്നാണ് ഈ ഒരു കൊഴുക്കട്ട ഇത് വേണമെങ്കിൽ അരച്ചു എടുക്കാവുന്നതാണ്.

തയ്യാറാക്കാൻ വളരെ എളുപ്പവും അതുപോലെതന്നെ എപ്പോഴും നമുക്ക് കഴിക്കാൻ തോന്നുകയും ചെയ്യുന്നതും അതുപോലെതന്നെ നമുക്ക് ഇത് ഏത് നേരത്തും രാവിലെ ബ്രേക്ക്ഫാസ്റ്റ് ആയാലും അതുപോലെ ഉച്ചയ്ക്കായാലും രാത്രി ആയാലും വൈകിട്ട് ആയാലും ഒക്കെ കഴിക്കാൻ ഇഷ്ടപ്പെടുന്ന ഒന്നുതന്നെയാണ് വട്ടയടി കൊണ്ടുള്ള ഈയൊരു ഹെൽത്തി ആയിട്ടുള്ള കൊഴുക്കട്ട.

ഇതിനായിട്ട് അരി ഒന്ന് വറുത്തതിനുശേഷം പൊടിച്ചെടുക്കാവുന്ന വാർത്ത കൊണ്ടുള്ള കൊഴുക്കട്ട വളരെയധികം ഹെൽത്തി ആയിട്ടുള്ള ഒത്തിരി കാര്യങ്ങളുണ്ട് അതുകൊണ്ട് തന്നെ നമുക്ക് വറുത്തതിനുശേഷം പൊടിച്ചെടുക്കാൻ അല്ല എന്നുണ്ടെങ്കിൽ ഹെൽത്തി ആയിട്ട് കഴിക്കുന്നതിനായിട്ട് ഒന്ന് അരച്ചെടുക്കുകയും ചെയ്യാവുന്നതാണ് നല്ലപോലെ വേകിച്ച ശേഷം കൊഴുക്കട്ട ആയി മാറ്റുന്നതാണ്.