Restaurant Style Butter Chicken: റസ്റ്റോറന്റ്ലെ വളരെ ഹെൽത്തി ആയിട്ടുള്ള ബട്ടർ ചിക്കൻ തയ്യാറാക്കി എടുക്കാം വളരെ എളുപ്പത്തിൽ ഉണ്ട ഒന്നുതന്നെയാണ് ഈ ഒരു ബട്ടർ ചിക്കൻ അതിനായിട്ട് നമുക്ക് ചെയ്യേണ്ടത് കുറച്ചു കാര്യങ്ങൾ മാത്രമേയുള്ളൂ.
ബട്ടർ ചിക്കൻ തയ്യാറാക്കുന്നതിന് ഒരു അവസരം ഒഴിച്ച് അതിലേക്ക് ആവശ്യത്തിന് സവാള ചേർത്ത് കൊടുത്ത് നല്ലപോലെ ഒന്ന് വഴറ്റിയെടുക്കുക അതിലേക്ക് ആവശ്യത്തിനുള്ള ഉപ്പ് കൂടി ചേർത്ത് കൊടുക്കുക കുറച്ച് തക്കാളിയും ചേർത്ത് അതിലേക്ക് കുറച്ച് കാശ് ചേർത്ത് കൊടുത്ത് നല്ലപോലെ വഴറ്റിയെടുക്കാൻ ഇതിലേക്ക് മഞ്ഞൾപ്പൊടി മുളകുപൊടി ചേർത്ത് കൊടുത്തതിനു
ശേഷം നല്ലപോലെ ഒന്ന് ചേർത്തുകൊടുത്തതിനുശേഷം ഇതൊന്നു വഴറ്റിയെടുക്കാൻ വയറ്റിയെടുത്ത് കഴിഞ്ഞാൽ ഇതിനെ മുഴുവനായിട്ടും അരച്ചെടുക്കണം വീണ്ടും നമുക്ക് കുറച്ചു ബട്ടർ ചേർത്തതിനുശേഷം ഈ ഒരു അരപ്പിനെ ഇതിലേക്ക് ഒഴിച്ചുകൊടുത്ത് അതിലേക്ക് നല്ലപോലെ അടച്ചുവെച്ച് വേവിക്കാൻ നല്ലപോലെ വെന്തു കുറുകി വരുമ്പോൾ ഇതിലേക്ക് കുറച്ച് ഫ്രഷ് ക്രീം കൂടി ചേർത്തു കൊടുക്കാം.
Restaurant Style Butter Chicken
വളരെ രുചികരമായിട്ടു ഉണ്ടാക്കിയെടുക്കാൻ പറ്റുന്ന നല്ല പോലെ വെന്ത് കുറുകി കഴിയുമ്പോൾ അതിനെക്കുറിച്ച് ഫ്രഷ് ക്രീമും അതിന്റെ ഒപ്പം തന്നെ കുറച്ചു ബട്ടറും കൂടി ചേർത്തു കൊടുക്കാം വളരെ രുചികരമായിട്ടുള്ള ഒന്നാണ് എല്ലാവർക്കും ഒരുപാട് ഇഷ്ടമാകും തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം നിങ്ങൾക്ക് ഇഷ്ടമായാൽ ചാനൽ സബ്സ്ക്രൈബ് ചെയ്യാൻ ലൈക് ചെയ്യാനും ഷെയർ ചെയ്യാനും മറക്കരുത്. Video Credit : Sheeba’s Recipes
Read Also : ചിക്കൻ ഇതുപോലെ തേങ്ങ ചേർത്ത് പൊരിച്ചു നോക്കിയിട്ടുണ്ടോ..?