Restaurant Style Fish Curry: ഹോട്ടലിൽ നിന്ന് കിട്ടുന്ന ഓറഞ്ച് കളർ മീൻ കറിയുടെ രഹസ്യം എന്താണെന്ന് നിങ്ങൾക്കറിയുമോ അതിൽ ഒരു പ്രത്യേക രഹസ് ചേർക്കുന്നത് കൊണ്ട് തന്നെയാണ് ഇത്രയധികം കളർ ഉള്ളത് അതുപോലെതന്നെ ഇത്രയധികം സഹായം ചേർക്കേണ്ടത്
നല്ലപോലെ കഴുകി വൃത്തിയാക്കിയെടുത്ത് മാറ്റിവയ്ക്കുക ഇനി അടുത്തതായി ചെയ്യേണ്ടത് ചൂടാകുമ്പോൾ അതിലേക്ക് ആവശ്യത്തിന് എണ്ണ ഒഴിച്ച് കൊടുത്തതിനു ശേഷം ഇഞ്ചി പച്ചമുളക് വെളുത്തുള്ളി നല്ലപോലെ വഴറ്റിയതിനുശേഷം അതിലേക്ക് മഞ്ഞൾപ്പൊടി കാശ്മീരി മുളകുപൊടി ചേർത്ത് കൊടുക്കാൻ
ആവശ്യത്തിന് സാധാരണ മുളകുപൊടിയും ചേർത്ത് കൊടുത്ത് നന്നായിട്ട് വഴറ്റി എടുത്തതിനുശേഷം ഇതിലേക്ക് നമുക്ക് പുളിവെള്ളം ഒഴിച്ചുകൊടുത്ത് ആവശ്യത്തിനു വെള്ളം ഒഴിച്ച് കൊടുത്ത് മീനും ചേർത്ത് കൊടുത്ത് ഇതിലേക്ക് നമുക്ക് തേങ്ങയും പൊടിയും മഞ്ഞൾപ്പൊടിയും ചുവന്ന മുളകും ചേർത്ത് അരച്ചെടുത്തതിലേക്ക് ഒഴിച്ചു കൊടുക്കുക. ആവശ്യത്തിന് കറിവേപ്പിലയും ഉപ്പും ചേർത്ത് വെച്ച് നല്ലപോലെ വേവിച്ചെടുക്കുക
Restaurant Style Fish Curry
കാശ്മീരി മുളകുപൊടി എടുക്കുന്നത് കൊണ്ട് തന്നെയാണ് ഇതിന്റെ സ്വാദ് കളർ വ്യത്യസ്തമായി മാറുന്നത് എല്ലാവർക്കും ഒരുപാട് ഇഷ്ടപ്പെടുന്നതും തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം വിശദമായിട്ട് വീഡിയോ കൊടുത്തിട്ടുണ്ട്. വീഡിയോ നിങ്ങൾക്ക് ഇഷ്ടമായാൽ ചാനൽ സബ്സ്ക്രൈബ് ചെയ്യാനും ലൈക് ചെയ്യാനും ഷെയർ ചെയ്യാനും മറക്കരുത്. Video Credit : Keerthana Sandeep
Read Also : ചായക്കടയിലെ പോലെ അടിപൊളി സ്വാദിൽ ഒരു ഗ്രീൻ പീസ് കറി ആയാലോ..?