ചവ്വരി കൊണ്ടു ഇതുപോലെ പായസം ഉണ്ടാക്കിയിട്ടുണ്ടോ | Sabudhaana paayasam recipe

About Sabudhaana paayasam recipe

ചൗരി കൊണ്ടു വളരെ ഹെൽത്തി ആയിട്ടുള്ള പായസം.

Ingredients:

  • 1/2 cup sabudana (tapioca pearls)
  • 4 cups milk
  • 1/2 cup sugar (adjust to taste)
  • 1/4 teaspoon cardamom powder
  • A pinch of saffron strands (optional)
  • 2 tablespoons ghee (clarified butter)
  • Cashew nuts, almonds, and raisins for garnish

Learn How to make Sabudhaana paayasam recipe

Sabudhaana paayasam recipe നിങ്ങൾ തയ്യാറാക്കിയിട്ടുണ്ട് ഇതുപോലെ നിങ്ങൾ പായസം ഉണ്ടാക്കി കഴിഞ്ഞ ചോരയുടെ സ്വാദ് നിങ്ങൾ വിചാരിക്കുന്നതിലും കൂടുതലായിരിക്കും വളരെ ഹെൽത്തി ആയിട്ട് നമുക്ക് കഴിക്കാൻ പറ്റുന്ന നല്ല രുചികരമായിട്ടുള്ള ഒന്നാണ് ചവ്വരി കൊണ്ടുള്ള പായസം. ഈ ഒരു പായസം തയ്യാറാക്കുന്നതിനായിട്ട് ആദ്യം വെള്ളത്തിൽ നന്നായിട്ടൊന്ന് വേവിച്ചെടുക്കണം.

ആവശ്യത്തിന് വെള്ളമൊഴിച്ച് ചൗരി അതിലേക്ക് ചേർത്തതിനുശേഷം നല്ലപോലെ എന്ന് അതിന്റെ വെള്ളം നിറമൊക്കെ മാറി ഗ്ലാസ് പോലെ ആയി വരുമ്പോൾ മാത്രമേ നമുക്ക് ഇത് ചേർക്കാൻ പാടുള്ളൂ അതിനുശേഷം വെള്ളം കളഞ്ഞതിനുശേഷം നല്ലപോലെ കഴുകിയെടുക്കുക. അതിനുശേഷം അടുത്തതായിട്ട് പാൽ വെച്ച് ചൂടാകുമ്പോൾ അതിലേക്ക് ആവശ്യത്തിന് പഞ്ചസാരയും ചേർത്ത് ഏലക്ക പൊടിഞ്ഞത് പാല് നന്നായി തിളച്ചു കഴിയുമ്പോൾ.Sabudhaana paayasam recipe

അതിലേക്ക് ചവ്വരി ചെറുതും നല്ലപോലെ മിക്സ് ചെയ്ത് യോജിപ്പിച്ച് വളരെ രുചികരമായിട്ട് ഇതിന് കുറുക്കി എടുക്കാവുന്നതാണ് വളരെ ഹെൽത്തിയായിട്ട് കഴിക്കാൻ പറ്റുന്ന രുചികരമായിട്ടുള്ള നല്ല ഒരു വിഭവമാണ് ഈ ഒരു വെച്ചിട്ടുള്ള പായസം. ഇത് എല്ലാവർക്കും ഒരുപാട് ഇഷ്ടമാവുകയും തയ്യാറാക്കാൻ വളരെ എളുപ്പമാണ് പെട്ടെന്ന് ഉണ്ടാക്കിയെടുക്കാൻ പറ്റുന്നത് വളരെ ഹെൽത്തി ആയിട്ട് കഴിക്കാൻ പറ്റുന്ന അണ്ടിപരിപ്പും മുന്തിരിയും ചേർത്ത് കൊടുക്കാവുന്നതാണ്.

Read More : ഈയൊരു മസാല തയ്യാറാക്കാൻ നിങ്ങൾക്ക് ഏത് കറിയും ഉണ്ടാക്കിയെടുക്കാം

ഇനി കടകളിൽ പോകണ്ട നമുക്ക് വീട്ടിൽ തന്നെ തയ്യാറാക്കാം

Sabudhaana paayasam recipe
Comments (0)
Add Comment