ഇഡലിയുടെ ഒപ്പം കഴിക്കാൻ വരുന്ന നല്ലൊരു തക്കാളി ചമ്മന്തി | Special tomato chammandhi recipe

ഒപ്പം കഴിക്കാൻ പറ്റുന്ന നല്ല രുചികരമായിട്ടുള്ള ഒരു തക്കാളി ചമ്മന്തി തയ്യാറാക്കുന്നത് ഈ ഒരു തക്കാളി ചമ്മന്തി എല്ലാവർക്കും ഒരുപാട് ഇഷ്ടമാകാൻ തക്കാളി ചമ്മന്തി തയ്യാറാക്കുന്നതിനായിട്ട് ആദ്യം ചെയ്യേണ്ടത് കുറച്ച് എണ്ണ ഒഴിച്ച് അതിലേക്ക് ആവശ്യത്തിന് പച്ചമുളക് അതിനു ഒപ്പം തന്നെ ഇഞ്ചിയും കുറച്ച് എണ്ണയും ചേർത്ത് നല്ലപോലെ മൂപ്പിച്ചതിലേക്ക് തക്കാളി

ചെറിയ കഷണങ്ങളായിട്ട് മുറിച്ചതും അതിന്റെ ഒപ്പം തന്നെ കുറച്ച് കറിവേപ്പിലയും ചേർത്ത് നന്നായിട്ട് യോജിപ്പിച്ച് വഴറ്റിയെടുക്കുക കുറച്ച് സവാളയും കൂടി ചേർത്തു കൊടുക്കാവുന്നതാണ് എല്ലാം നന്നായിട്ടൊന്ന് അരച്ചെടുത്തതിനുശേഷം അടുത്ത ചെയ്യേണ്ടത് ഇതിലേക്ക് ഇതിനെ നമുക്ക് ഒന്ന് അരച്ചെടുക്കണം നല്ലപോലെ അരച്ചെടുത്തിനു ശേഷം വീണ്ടും കടുക് താളിച്ച് ഒഴിച്ചു കൊടുത്തു കുറച്ചു വെള്ളവും ചേർത്ത…

നന്നായിട്ട് മിക്സ് ചെയ്ത് യോജിപ്പിച്ചതിനുശേഷം ഇതൊന്നു അരച്ചെടുക്കുകയാണ് ചെയ്യുന്നത് സാധാരണ നമ്മൾ ഉണ്ടാക്കുന്ന മറ്റു പല ചമ്മന്തി എളുപ്പമാണ് ഈയൊരു ചമ്മന്തി തയ്യാറാക്കാൻ അതുപോലെതന്നെ ഇതിന്റെ മറ്റൊരു പ്രത്യേകത നമുക്ക് വേഗത്തിൽ ഉണ്ടാക്കിയെടുക്കാൻ വളരെയധികം സ്വാദിഷ്ടമാണ് വെറുതെ നമ്മൾ കഴിച്ചുകൊണ്ടിരിക്കും എത്ര ഇറ്റലി വേണമെങ്കിൽ ഈ ഒരു ചമ്മന്തി ഉപയോഗിച്ചു എടുക്കാൻ സാധിക്കും തയ്യാറാക്കുന്ന വിധവും വിശദമായിട്ട് നമുക്ക് എളുപ്പത്തിൽ മനസ്സിലാവുന്നതുമാണ് എല്ലാവർക്കും അറിയാവുന്ന ഈ ഒരു റെസിപ്പിയുടെ ചെറിയ മാറ്റങ്ങൾ വരുത്തിയിട്ടുള്ള ഈ ഒരു റെസിപ്പി എല്ലാവർക്കും ഇഷ്ടമാവുകയും ചെയ്യും.

Special tomato chammandhi recipe
Comments (0)
Add Comment