About Brinjal bajji recipe
വഴുതനങ്ങ ബജി കഴിച്ചിട്ടുണ്ടോ പലപ്പോഴും നമ്മൾ വഴുതനങ്ങ കറി ഉണ്ടാക്കാറുണ്ട്.
Ingredients:
- 1 large brinjal (eggplant), sliced into rounds
- 1 cup chickpea flour (besan)
- 2 tablespoons rice flour
- 1 teaspoon red chili powder
- 1/2 teaspoon turmeric powder
- 1/2 teaspoon cumin powder
- Salt, to taste
- Water, as needed
- Oil, for deep frying
Learn How to make Brinjal bajji recipe
Brinjal bajji recipe അല്ലെങ്കിൽ ഫ്രൈ ചെയ്യാറുണ്ട് അതിനപ്പുറം വേറൊന്നും ചെയ്തു കൊടുക്കാൻ പറ്റില്ല പക്ഷേ അങ്ങനെ വിചാരിക്കുന്നത് വളരെയധികം തെറ്റായ കാര്യമാണ് ഇതുകൊണ്ട് നമുക്ക് ബാജി വരെ ഉണ്ടാക്കാൻ വൈകുന്നേരം 4 മണിക്ക് ഒപ്പം കഴിക്കാൻ പറ്റുന്ന വളരെ ഹെൽത്തി ആയിട്ടുള്ള ഒന്നുതന്നെയാണ് അതിനായിട്ട് ആദ്യം കടലമാവ് ആവശ്യത്തിന് വെള്ളം.
ഒഴിച്ച് അതിനുശേഷം അതിലേക്ക് മഞ്ഞൾപ്പൊടി മുളകുപൊടി കായപ്പൊടി ഉപ്പ് എന്നിവ ചേർത്ത് നല്ലപോലെ കലക്കി എടുക്കുക. അതിനുശേഷം അടുത്തതായി ചെയ്യേണ്ടത് ഇതിനെ നമുക്ക് ആദ്യം കട്ട് ചെയ്ത് എടുക്കണം നന്നായി കഴുകി വട്ടത്തിലൊന്ന് അരിഞ്ഞെടുത്തതിനു ശേഷം മാവിലുമൊക്കെ തിളച്ച് എണ്ണയിലേക്ക് വറുത്തു കോരനൊപ്പം. Brinjal bajji recipe
കഴിക്കാൻ പറ്റുന്നതും അതുപോലെതന്നെ വൈകുന്നേര ചായയുടെ കൂടെ കഴിക്കാൻ പറ്റുന്ന നല്ല രുചികളും ഹെൽത്തിയും ആയിട്ടുള്ള ഒന്നു തന്നെയാണ് മറ്റു ബജികൾ പോലെ തന്നെ നമുക്ക് ഇതും തയ്യാറാക്കി എടുക്കാവുന്നതാണ് വഴുതന കഴിക്കാത്തവരും കൂടി ഇത് കഴിച്ചുപോകും അത്രയധികം ഹെൽത്തിയും ടേസ്റ്റിയും ആണ് ഈ ഒരു വിഭവം.
Read More : ഉള്ളിയും തക്കാളിയും കൊണ്ട് ഇതുപോലൊരു ചമ്മന്തി മതി ഊണ് കഴിക്കാൻ