Onion tomato chammandhi recipe ഉള്ളിയും തക്കാളി കൊണ്ട് ഇതുപോലൊരു ചമ്മന്തി മതി ഊണ് കഴിക്കാൻ വളരെ എളുപ്പത്തിൽ ഉണ്ടാക്കിയെടുക്കാൻ പറ്റുന്ന ഹെൽത്തി ചമ്മന്തിയാണത് സാധാരണ നമ്മൾ കറി ഉണ്ടാക്കിയ സമയം കളയുന്നതിന് ചമ്മന്തി ഉണ്ടാക്കിയാൽ നമുക്ക് ദോശയുടെ കൂടെയും ചപ്പാത്തിയുടെ കൂടെ കഴിക്കാൻ സാധിക്കും.
അതിനായിട്ട് നമുക്ക് ഉള്ളിയും തക്കാളിയും ഒന്ന് വഴറ്റിയെടുക്കണം ചൂടാകുമ്പോൾ ആവശ്യത്തിനു എണ്ണ ഒഴിച്ച് അതിലേക്ക് ഉള്ളിയും തക്കാളിയും പച്ചമുളകും കുറച്ച് കറിവേപ്പിലയും കുറച്ച് പുളിയും ചേർത്ത് നല്ലപോലെ ചതച്ചെടുത്തതിനു ശേഷം വീണ്ടും ഇതിനെ നന്നായി വഴറ്റിയെടുക്കണം.
എണ്ണ തെളിഞ്ഞുവരുന്നു ഇതിന്റെ ഒരു ഭാഗം പൊളിയും കറിവേപ്പില ചേർന്ന് വളരെയധികം ആണ് വളരെ എളുപ്പത്തിൽ ഉണ്ടാക്കിയെടുക്കാൻ സാധിക്കും തയ്യാറാക്കാൻ വളരെ എളുപ്പമാണ് ഇത് പെട്ടെന്ന് ഉണ്ടാക്കിയെടുക്കുന്ന ഒന്ന് തന്നെയാണ്.
പുളിയൊക്കെ ചെറുതാകുന്നുണ്ട് സ്വാധീരട്ടിയാണ് എല്ലാവർക്കും ഒരുപാട് ഇഷ്ടമായി രണ്ടുമൂന്നു സൂക്ഷിച്ചു വയ്ക്കാനും സാധിക്കും ഫ്രിഡ്ജിൽ വയ്ക്കുകയാണെങ്കിൽ കുറച്ച് അധികം സൂക്ഷിക്കേണ്ട സാധിക്കാൻ തയ്യാറാക്കാൻ വളരെ എളുപ്പമാണ് ഹെൽത്തി ആയിട്ട് ഉണ്ടാക്കാൻ പറ്റുന്ന നല്ല രുചികരമായിട്ടുള്ള ചമ്മന്തിയാണ് ഉള്ളി ചമ്മന്തികൾ സാധാരണ ഉണ്ടാക്കുന്നത് പോലെ ഒന്നും അല്ല ഇത് തയ്യാറാക്കി എടുക്കുന്നത് അത്രമാത്രം ഹെൽത്തി ആണ്.