സുഖിയൻ ഉണ്ടാക്കുമ്പോൾ ഇതൊക്കെ ശ്രദ്ധിക്കണം | Naadan Sukhiyan recipe

About Naadan Sukhiyan recipe

നാടൻ പലഹാരങ്ങളിൽ ഏറ്റവും എളുപ്പമുള്ളതും അതുപോലെതന്നെ നമ്മൾ ഏറ്റവും കൂടുതൽ കണ്ടിട്ടുള്ളതും ആയിട്ടുള്ള ഒന്നാണ് സുഖിയൻ.

Ingredients:

  • 1 cup split green gram (mung beans), soaked overnight
  • 1/2 cup grated coconut
  • 1/2 cup jaggery, grated or finely chopped
  • 1/4 teaspoon cardamom powder
  • A pinch of salt
  • 1 cup all-purpose flour (maida)
  • Water, as needed
  • Oil for frying

Learn How to make Naadan Sukhiyan recipe

Naadan Sukhiyan recipe പറ്റുന്ന തന്നെയാണ് സുഖിയൻ ഈ ഒരു സുഖിയൻ തയ്യാറാക്കുന്ന നമുക്ക് വേണ്ടത് ചെറുപയർ ആണ്. നന്നായിട്ട് കഴുകി വൃത്തിയാക്കിയ ചെറുപയർ കുക്കറിലേക്ക് ഇട്ട് നല്ലപോലെ വേവിച്ചെടുക്കുക അതിനുശേഷം. അതിലേക്ക് നമുക്ക് ചെറുതുകൊടുക്കേണ്ടത് ശർക്കരയും ഏലക്ക പൊടിയുമാണ്.

ഒരു പാൻ ചൂടാവുമ്പോൾ അതിലേക്ക് ശർക്കരയും ഏലക്ക പൊടിയും ഒപ്പം തന്നെ ചെറുപയറും ചേർത്ത് നല്ലപോലെ വഴറ്റി നല്ല കട്ടിയിൽ ആക്കിയെടുത്ത് ചെറിയ ഉരുളകളാക്കി മാറ്റി ഇനി നമുക്ക് ഒരു പാത്രത്തിലേക്ക് ആവശ്യത്തിന് മൈദ ചേർത്തുകൊടുത്ത ആവശ്യത്തിന് വെള്ളമൊഴിച്ച്. ഒരു നുള്ള് മഞ്ഞൾ പൊടി ഒരു നുള്ള് ഉപ്പും ചേർത്ത് നല്ലപോലെ.Naadan Sukhiyan recipe

മിക്സ് ചെയ്ത് യോജിപ്പിച്ച് ഈ ഒരു ബാറ്ററിലേക്ക് തയ്യാറാക്കി വെച്ചിട്ടുള്ള ചെറുപയറിന്റെ മിക്സ് കൂടി ചേർത്തു കൊടുത്ത് അതിനു ചെറിയ ഉരുളകളാക്കിയിട്ട് വേണം ഇത് എണ്ണയിലേക്ക് ഇട്ട് വറുത്തെടുക്കേണ്ടത്. വളരെ എളുപ്പം കിട്ടുന്നുണ്ടെങ്കിൽ എടുക്കാൻ പറ്റുന്ന രുചീരമായിട്ടുള്ള ഒരു വിഭവം തന്നെയാണ് . ഹെൽത്തി ആയിട്ട് കഴിക്കാൻ പറ്റുന്ന നല്ല മൊരിഞ്ഞ പലഹാരം കൂടിയാണ് എല്ലാവർക്കും ഒരുപാട് ഇഷ്ടമാവുകയും ചെയ്യും.

Read More : ഒറിജിനൽ ടേസ്റ്റ് കിട്ടണമെങ്കിൽ ഇതുപോലെ തന്നെ ഉണ്ടാക്കിയെടുക്കണം 

പാവയ്ക്ക പച്ചടി ഇതുപോലെ തയ്യാറാക്കുക ഒരിക്കലും കൈപ്പറിയില്ല

Naadan Sukhiyan recipe
Comments (0)
Add Comment