മീൻ അച്ചാർ എന്ന് പറഞ്ഞാൽ ഇതാണ്; ഇതുപോലെ വേണം തയ്യാറാക്കാൻ.!!

Special Meen Achar: മീനച്ചാർ എന്ന് പറഞ്ഞാൽ ഇതാണ് ഇതുപോലെ വേണം തയ്യാറാക്കാൻ വളരെ ഹെൽത്തി ആയിട്ട് തയ്യാറാക്കി എടുക്കാൻ പറ്റുന്ന കുറെ നാൾ സൂക്ഷിക്കുവാൻ പറ്റുന്ന നമുക്ക് എന്നും ചോറിന്റെ കൂടെ കഴിക്കാൻ പറ്റുന്ന ഒന്നാണ് മീൻ അച്ചാർ. നമുക്ക് ചെയ്യേണ്ടത് ഇത്ര മാത്രമേ ഉള്ളൂ ആദ്യം നമുക്ക് മീനച്ചാർ തയ്യാറാക്കുന്നതിനുള്ള ആദ്യത്തെ മസാല ഒന്ന് തയ്യാറാക്കി എടുക്കണം അതിനായിട്ട് നമുക്ക് ഒരു പാൻ വച്ച് ചൂടാകുമ്പോൾ അതിലേക്ക് ആവശ്യത്തിന് നല്ലെണ്ണ ഒഴിച്ച് കൊടുക്കുക അതിനെക്കുറിച്ച്…

ഇതാണ് നല്ല പൂപോലത്തെ അപ്പത്തിന് പറ്റിയ മുട്ടക്കറിയുടെ ഒറിജിനൽ രുചിക്കൂട്ട്..!!

Egg Curry For Appam: മുട്ടക്കറിയുടെ ഒറിജിനൽ രചിക്കുട്ടൻ നിങ്ങൾ കണ്ടിട്ടില്ലെങ്കിൽ ഉറപ്പായിട്ടും അറിഞ്ഞിരിക്കണം ആദ്യം നമുക്ക് മുട്ട നല്ലപോലെ പുഴുങ്ങിയെടുത്ത് തോട് മുഴുവനായിട്ട് കളയണം.. അതിനുശേഷം മുട്ട മാറ്റി ചൂടാകുമ്പോൾ അതിലേക്ക് എണ്ണ ഒഴിച്ച് അതിലേക്ക് ചേർത്ത് കൊടുത്ത് അതിലേക്ക് കുറച്ച് ഉപ്പ് കൂടി ചേർത്തു നന്നായിട്ട് വഴറ്റി എടുത്തതിനുശേഷം അതിലേക്ക് അവസര തക്കാളി കൂടി ചേർത്ത് കൊടുത്ത് മഞ്ഞൾപൊടിയും മുളകുപൊടിയും മല്ലിപ്പൊടി ഗരം മസാല എന്നിവ ചേർത്ത് കൊടുത്തത് നന്നായിട്ട് ഇതിനെ ഒന്ന് മിക്സ്…

നുറുക്ക് ഗോതമ്പ് കൊണ്ട് ലഡു എന്ന് നിങ്ങൾ ഒരിക്കലും ചിന്തിച്ചിട്ടുണ്ടാവില്ല…!

Nurukku Gothambu Laddu: നമ്മൾ ഒരിക്കലും ചിന്തിച്ചിട്ടുണ്ടാവില്ല വളരെ ഹെൽത്തിയായിട്ട് കഴിക്കാൻ പറ്റുന്ന രുചികരമായിട്ടുള്ള ഒരു ലഡുവാണ് എല്ലാവർക്കും ഒരുപാട് ഇഷ്ടമാവുകയും തയ്യാറാക്കാൻ മാത്രമേ അധികം എളുപ്പമാണ് നമുക്ക് ചെയ്യേണ്ടത് കുറച്ചു കാര്യങ്ങൾ മാത്രമേ നമുക്ക് നല്ലപോലെ വെള്ളത്തിൽ ഒന്ന് കുതിർത്ത് എടുക്കുക നന്നായിട്ട് കുതിർത്ത് ശേഷം നമുക്ക് ഇത് എങ്ങനെയാണ് തയ്യാറാക്കി എടുക്കേണ്ടത് എന്ന് മനസ്സിലാക്കാവുന്നതാണ് ഇതിലേക്ക് നമുക്ക് ഫുഡ് കളറും ആവശ്യത്തിന് പഞ്ചസാരയും ഒക്കെ ചേർത്തു കൊടുത്തു വളരെ വ്യത്യസ്തമായ ഉണ്ടാക്കി എടുക്കാൻ പറ്റുന്ന…

ബട്ടർ കുക്കീസ്‌ വീട്ടിൽ ഇത്ര എളുപ്പത്തിൽ ഉണ്ടാക്കി എടുക്കാൻ പാട്ടുമായിരുന്നോ..?

Homemade Butter Cookies: ബട്ടർ കുക്കീസ് വീട്ടിൽ ഇത്ര എളുപ്പത്തിൽ ഉണ്ടാക്കി എടുക്കാൻ പറ്റുമായിരുന്നു വളരെ എളുപ്പത്തിൽ ഉണ്ടാക്കിയെടുക്കാൻ വരുന്ന രുചികരമായിട്ടുള്ളത് തന്നെയാണ് ഈ ഒരു ബട്ടർ കുക്കീസ് ഇത് ഉണ്ടാക്കിയെടുക്കുന്നതിനായിട്ട് നമുക്ക് ചെയ്യേണ്ടത് ആവശ്യത്തിനു മൈദമാവിലേക്ക് വെണ്ണ ചേർത്ത് നല്ലപോലെ മിക്സ് ചെയ്ത് യോജിപ്പിക്കുക. അതിലേക്ക് പഞ്ചസാര പൊടിച്ചത് കൂടി ചേർത്തുകൊടുത്ത ആവശ്യത്തിന് ചൂട് നല്ലപോലെ കുഴച്ചെടുക്കുക കുഴച്ചെടുത്ത അതിനുശേഷം എനിക്ക് കൈകൊണ്ട് നന്നായിട്ട് ചെറിയ ഉരുളകളാക്കി എടുത്തുകൊടുത്ത് ഒന്ന് പ്രസ് ചെയ്തു ഒരു ബട്ടർ…

റസ്റ്റോറന്റ്ലെ ഗംഭീര രുചിയുള്ള ബട്ടർ ചിക്കൻ വീട്ടിൽ തയ്യാറാക്കി എടുക്കാം…!

Restaurant Style Butter Chicken: റസ്റ്റോറന്റ്ലെ വളരെ ഹെൽത്തി ആയിട്ടുള്ള ബട്ടർ ചിക്കൻ തയ്യാറാക്കി എടുക്കാം വളരെ എളുപ്പത്തിൽ ഉണ്ട ഒന്നുതന്നെയാണ് ഈ ഒരു ബട്ടർ ചിക്കൻ അതിനായിട്ട് നമുക്ക് ചെയ്യേണ്ടത് കുറച്ചു കാര്യങ്ങൾ മാത്രമേയുള്ളൂ. ബട്ടർ ചിക്കൻ തയ്യാറാക്കുന്നതിന് ഒരു അവസരം ഒഴിച്ച് അതിലേക്ക് ആവശ്യത്തിന് സവാള ചേർത്ത് കൊടുത്ത് നല്ലപോലെ ഒന്ന് വഴറ്റിയെടുക്കുക അതിലേക്ക് ആവശ്യത്തിനുള്ള ഉപ്പ് കൂടി ചേർത്ത് കൊടുക്കുക കുറച്ച് തക്കാളിയും ചേർത്ത് അതിലേക്ക് കുറച്ച് കാശ് ചേർത്ത് കൊടുത്ത് നല്ലപോലെ…

ചിക്കൻ ഇതുപോലെ തേങ്ങ ചേർത്ത് പൊരിച്ചു നോക്കിയിട്ടുണ്ടോ..?

Payoli Chicken Recipe: ചിക്കൻ ഇതുപോലെ തേങ്ങ ചേർത്ത് പൊരിച്ചു നോക്കിയിട്ടുണ്ടോ സാധാരണ നമ്മൾ ചിക്കൻ പൊരിക്കാറുണ്ട് തേങ്ങ ചേർത്തിട്ടില്ല തേങ്ങ ചേർത്ത് പൊരിക്കുമ്പോൾ കൂടുകയാണ് ഇത് നിങ്ങൾ ഒരിക്കലും ട്രൈ ചെയ്തു നോക്കണം തട്ടുകടയിലേക്ക് ഒരു സ്പെഷ്യൽ രുചിക്കൂട്ടാണ് ഈ ഒരു റെസിപ്പി തയ്യാറാക്കുന്നത് നമുക്ക് മസാല കൂട്ടുകളുടെ ഒപ്പം തന്നെ കുറച്ച് തേങ്ങയും ചേർത്ത് കൈകൾ നന്നായി കുഴച്ചെടുത്തു നന്നായിട്ട് തേച്ചുപിടിപ്പിച്ച് കുറച്ചു സമയം അടച്ചു വയ്ക്കുക. അതിനുശേഷം അടുത്തതായി ചെയ്യേണ്ടത് ഇതിലേക്ക് നമുക്ക്…

പാവയ്ക്ക മെഴുക്കുപുരട്ടി വളരെ എളുപ്പത്തിൽ കയ്പ്പില്ലാതെ ഉണ്ടാക്കിയെടുക്കാം..!!

Pavakka Carrot Mezhukupuratti: പാവയ്ക്ക മെഴുക്കുപുരട്ടി ഉണ്ടാക്കിയെടുക്കാൻ വളരെ ഹെൽത്തിയായിട്ടു ഉണ്ടാക്കിയെടുക്കാൻ പറ്റുന്ന രുചികരമായിട്ടുള്ള ഒന്നാണിത് പാവയ്ക്ക ഇതുപോലെ മെഴുക്കുപുരട്ടി ആക്കി എടുക്കുന്നതിനായിട്ട് ബാക്കി ചെറിയ കഷ്ണങ്ങൾ മുറിച്ചെടുത്തു കുറച്ച് വെള്ളവും ഉപ്പും മഞ്ഞൾപ്പൊടിയും ചേർത്ത് നല്ലപോലെ ഒന്ന് കഴുകിയതിനുശേഷം മാറ്റി വയ്ക്കുക ഇനി നമുക്ക് ഒരു പാത്രത്തിലേക്ക് ആവശ്യമുളകും കറിവേപ്പിലയും കുറച്ച് സവാളയും ഒക്കെ ചേർത്ത് കൊടുത്ത് അതിലേക്ക് നമുക്ക് ചേർത്ത് കൊടുത്ത് ഉപ്പും ചേർത്ത് മഞ്ഞൾപ്പൊടിയും ചേർത്ത് നല്ലപോലെ അടച്ചുവെച്ച് വേവിച്ചെടുത്തു കുറച്ചു പച്ചമുളക്…

ഇത്രയും സോഫ്റ്റ് ആയിട്ട് ഒരു ബന് പൊറോട്ട നിങ്ങൾ കഴിച്ചിട്ടുണ്ടോ..?

Homemade Bun Poratta Recipe: ബൺ പൊറോട്ട എന്ന് പറയുമ്പോൾ തന്നെ അതിന് സോഫ്റ്റ്നസ് ഏറ്റവും കൂടുതൽ നമുക്ക് ഓർമ്മ വരുക അത്രയധികം ശുചികരമായിട്ടുള്ള പഞ്ഞി ഒന്നാണ് തയ്യാറാക്കുന്നത് വളരെ എളുപ്പമാണ് കടകളിൽ നിന്ന് മാത്രമാണ് ബൺ പൊറോട്ട പതിവായി നമ്മൾ കഴിക്കാറുള്ളത് ഇതിന്റെ ഒപ്പം തന്നെ മറ്റ് കറികളൊന്നും ഇല്ലെങ്കിലും കഴിക്കാൻ സാധിക്കും എങ്ങനെയുണ്ട് തയ്യാറാക്കുന്നത് വളരെ എളുപ്പത്തിൽ നമുക്ക് ഉണ്ടാക്കിയെടുക്കാനും സാധിക്കും വളരെ എളുപ്പത്തിൽ തയ്യാറാക്കി എടുക്കുന്നതിനായിട്ട് നമുക്ക് ചെയ്യേണ്ടത് കുറച്ചു കാര്യങ്ങൾ മാത്രമേയുള്ളൂ…

റസ്റ്റോറന്റിലെ അതേ രുചിയിൽ ഗാർലിക് ചിക്കൻ വീട്ടിൽ തന്നെ തയ്യാറാക്കാം…!!

Restaurant Style Garlic Chicken: അതേ രുചി തന്നെ നമുക്കൊരു ഗാർലി ചിക്കൻ തയ്യാറാക്കി എടുക്കാം ഇത് കടയിൽ നിന്ന് കഴിക്കുന്ന അതേ സാധ്യത തന്നെയാണ് ചിക്കൻ ചെറിയ കഷ്ണങ്ങളായിട്ട് മുറിച്ചെടുത്തിലേയ്ക്ക് നമുക്ക് ആവശ്യത്തിന് കാശ്മീരി മുളകുപൊടി സാധാരണ മുളകുപൊടി അതുപോലെതന്നെ ചേർത്ത് കൊടുത്ത് ആവശ്യത്തിന് ഉപ്പും ചേർത്ത് നല്ലപോലെ മിക്സ് ചെയ്ത് യോജിപ്പിച്ച് എടുത്തതിനുശേഷം ഇതിനെ നമുക്കൊന്ന് വറുത്തെടുത്ത് മാറ്റിവയ്ക്കണം ഇനി നമുക്ക് അടുത്തത് ചെയ്യേണ്ടത് ഗാർലി തയ്യാറാക്കുന്ന എണ്ണ ഒഴിച്ചുകൊടുത്ത് അതിലേക്ക് സവാളയും അതുപോലെതന്നെ…

ബാക്കി വന്ന ചോറുകൊണ്ട് ഏറെ രുചിയോടെ നല്ല മൊരിഞ്ഞ വട തയ്യാറാക്കി എടുക്കാം.!!

Uzhunnuvada From Leftover Rice: ചോറ് കൊണ്ട് നല്ല മൊരിഞ്ഞു തയ്യാറാക്കി എടുക്കാൻ വളരെ ഹെൽത്തിയായിട്ട് ഉണ്ടാക്കി എടുക്കാൻ പറ്റുന്ന ഒരു ചോറ് വെച്ചിട്ടുള്ള എല്ലാവർക്കും ഒരുപാട് ഇഷ്ടമാവുകയും ചെയ്യും ഇത്രയധികം രുചികരമായ ഒരു വട തയ്യാറാക്കുന്നതിനായിട്ട് ചോറ് നല്ലപോലെ അരച്ചെടുക്കുക അതിലേക്ക് നമുക്ക് കുറച്ച് അരിപ്പൊടി കൂടി ചേർത്ത് പച്ചമുളക് സവാള എന്നിവ ചേർത്ത് കറിവേപ്പില കുറച്ചു കുരുമുളകും ചേർത്തുകൊടുത്തതിനുശേഷം നല്ലപോലെ കുഴച്ചെടുക്കുക ഇഞ്ചി കൂടി ചേർത്ത് നല്ലപോലെ കുഴച്ചു യോജിപ്പിച്ച ശേഷം വടയുടെ രൂപത്തിലേക്ക്…